Funtap gây sốc với 22 Lệnh Bài Vàng 9999 trị giá hàng tỉ đồng để mừng ngày Tình Kiếm 3D ra mắt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. 22 Lệnh Bài Vàng 9999, hàng trăm nghìn Kim Nguyên Bảo và hàng loạt phần quà giá trị đang sẵn sàng chờ 500 anh em game thủ tới rước.

  Theo lẽ thường thì việc trao quà tặng lưu niệm, giftcode tri ân cho game thủ nhân dịp ngày ra mắt game mới là nước đi luôn phải có trong kế hoạch của các NPH game. Nhưng chơi trội tới mức tặng cả hiện vật bằng vàng thì cho tới thời điểm này trên thị trường, chỉ có NPH Funtap mới dám “chơi lớn” như vậy.

  [​IMG]


  Đại diện từ phía Funtap, anh Tony – Giám Đốc Điều Hành cũng cho biết những Lệnh Bài này được chế tác độc quyền cho game Tình Kiếm 3D, hoàn toàn bằng vàng ròng 9999 và giá trị của 22 vật phẩm độc đáo này lên tới hơn 3 tỷ đồng.

  “Chúng tôi nhận thấy rằng Tình Kiếm 3D đã được đông đảo cộng đồng game thủ chào đón và ủng hộ nhiệt liệt ngay từ khi game còn chưa ra mắt. Vậy nên để đáp lại tấm chân tình này, Funtap quyết định sẽ mang tới những phần quà lưu niệm có 1-0-2, chưa từng thấy từ trước tới nay để tri ân game thủ, và những ấn phẩm độc quyền này sẽ chỉ xuất hiện ở Tình Kiếm 3D mà thôi.”

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  Bên cạnh những tấm Lệnh Bài Vàng “tiền tỉ”, NPH Funtap cũng đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện hấp dẫn với giải thưởng lên đến hàng triệu Kim Nguyên Bảo. Có thể thấy cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đang nhận được rất nhiều đặc quyền và ưu đãi lớn từ phía NPH, không chỉ được đảm bảo về mặt giá trị mà còn về mặt tinh thần với những phần quà thuộc vào hàng cực độc.

  [​IMG]
  Funtap luôn đặt cộng đồng lên ưu tiên hàng đầu


  Càng gần đến “giờ G”, những thông tin về 22 Lệnh Bài Vàng 9999 càng khiến cho sức nóng trong cộng đồng game thủ được thổi bùng lên mạnh mẽ. Tình Kiếm 3D – Cực phẩm Kiếm hiệp sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/12 tới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất