FPS hàng khủng Rainbow Six Siege mở cửa miễn phí, chờ gì mà không quẩy ngay thôi

Dương Thị Lan
 1. Từ ngày 28/8 đến hết ngày 3/9/2019, game thủ có thể tải và chiến ngay bom tấn Rainbow Six Siege mà không mất một đồng phí nào.

  Tin vui cho các game thủ là fan của dòng game Tom Clancy, siêu phẩm Rainbow Six Siege sẽ được phát hành hoàn toàn toàn miễn phí từ ngày 28/8 đến hết ngày 3/9/2019. Nếu bạn vẫn chưa tìm được game gì để cày cuốc trong dịp nghỉ lễ 3 ngày sắp tới, đây là một sự lựa chọn không tồi.

  Trong khoảng thời gian này, game thủ sẽ được quyền truy cập 20 nhân vật cơ bản đến từ 5 lực lượng khác nhau. Mọi tiến độ, quá trình tích lũy sẽ được lưu lại và tiếp tục khi bạn quyết định bỏ tiền ra mua game. Trường hợp bạn muốn sở hữu game sau đó, Ubisoft cũng đưa ra thỏa thuận khá hấp dẫn - giảm đến 70% cho tất cả các phiên bản Deluxe, Gold và Ultimate.

  [​IMG]


  Cho những ai chưa biết, Rainbow Six: Siege có tên đầy đủ là Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege là một trò chơi FPS do Ubisoft sản xuất và phát hành vào cuối năm 2015. Trò chơi nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi tham gia và nhận được số điểm đánh giá khá cao từ giới chuyên môn. Người chơi vẫn sẽ chia thành 2 đội: đặc nhiệm và khủng bố với nhiệm vụ tương ứng là tấn công và phòng thủ.

  [​IMG]


  Ngoài những tính năng đặc trưng cho dòng game FPS là đề cao chiến thuật và phối hợp đồng đội thì Rainbow Six Siege còn có những điểm khá thú vị như: hệ thống nhân vật, hệ thống vũ khí khá đa dạng, nhiều chế độ chơi hấp dẫn và cơ chế phá hủy các công trình trong game được thể hiện khá ấn tượng. Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vào những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six: Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên, nhờ đó trải nghiệm game cũng sẽ thú vị hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Bản mở rộng tiếp theo có tên “Operation Ember Rise” cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9, ngay sau khi tuần mở cửa miễn phí kết thúc. Tìm hiểu thêm thông tin về game cũng như chương trình miễn phí, các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất