Forza Horizon 3 vượt mốc 10 triệu người chơi bất chấp đã 2 năm tuổi

Nguyễn Thu Trang
 1. Game đua xe Forza Horizon 3 vượt mốc 10 triệu người chơi, tiếp tục giữ mức tăng trưởng tốt.

  Gần đây, khi nhận phỏng vấn, giám đốc sáng tạo của Playground Games, ông Ralph Fulton đã tiết lộ: "Tổng số người chơi của Forza Horizon 3 trên toàn cầu đã vượt mốc mười triệu người chơi!"

  Forza Horizon 3 là một tựa game đua xe được phát hành bởi Microsoft. Địa điểm đua xe trong game lấy bối cảnh từ Australia, tựa game này chú trọng trải nghiệm đua xe với nhiều bối cảnh khác nhau như rừng cây, bờ biển, thành thị..v.v Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn loại xe mà mình thích, từ đua xe địa hình cho đến đường nhựa truyền thống.

  [​IMG]

  Vào tháng bảy năm nay, số lượng người chơi của Forza Horizon 3 vừa mới đạt cột mốc quan trọng là chín triệu người, và chỉ trong vòng hai tháng ngắn ngủi, con số này đã tăng thêm hơn một triệu, kể từ khi phát hành đến nay tựa game đua xe được phát hành năm 2016 này vẫn giữ được xu thế tăng trưởng tốt.

  Ông Fulton cũng bày tỏ:

  [​IMG]

  Tiếp nối thành công của phần 3, Forza Horizon 4 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm nay trên PC/Console. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất