Fortress Fury - Khi Gunbound kết hợp Castlestorm

Hard
 1. Fortress Fury là tựa game bắn súng tọa độ kết hợp xây dựng quản lý khá thú vị mà một game thủ Mobile không thể bỏ lỡ.

  Phong cách lối chơi bắn súng tọa độ đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ, đặc biệt với game thủ Việt Nam qua hai cái tên nổi danh là GunboundWorms huyền thoại. Trên Mobile, chúng ta cũng những đại diện học tập phần nào từ phong cách này.. với những phiên bản Angry Birds đông đảo hay cái tên CastleStorm Free to Siege chào sân cách đây chưa lâu.

  Fortress Fury - tân binh dưới tay hãng phát triển nhỏ bé Xreal LLC, là tựa game đi theo con đường tương tự. Với mục đích hướng tới sự đơn giản, nhưng tự do cho người chơi sáng tạo, Fortress Fury hứa hẹn trở thành một tựa game đáng có trong bộ sưu tập của chúng ta.


  Fortress Fury Trailer.


  Fortress Fury không hề có cốt truyện với dàn nhân vật được phát triển chi tiết, đơn thuần chỉ đặt người chơi vào vị trí thống lĩnh của một pháo đài vững trãi, kết hợp giữa ma thuật và công nghệ nhằm đứng trước cuộc tấn công của thế lực ngoại bang.

  [​IMG]


  Gánh trên vai nhiệm vụ cao cả, game thủ được trợ giúp bởi hệ thống xây dựng cực kỳ chuyên sâu, được tư vấn bởi những quân sư tài giỏi trong ma thuật và công nghệ bậc nhất. Ở đó, bạn sẽ được cung cấp một khoảng không để tùy nghi xây dựng và củng cố pháo đài của mình. Muốn thành công, bạn sẽ phải làm quen với ba hạng mục trong quá trình gây dựng cơ ngơi: Tấn công; Hỗ trợ; và Công trình.

  [​IMG]


  Với tấn công, người chơi sẽ nắm trong tay những vũ khí cố định như máy bắn đá, bắn tên, phun lửa hay thậm chí triệu gọi bão tố với sấm sét phóng xuống đối phương. Những vũ khí này một khi đã được bày bố ở những vị trí thuận lợi, sẽ cho phép bạn kích hoạt hoàn toàn theo thời gian thực.. từ đó yêu cầu động tác phải thật nhanh nhạy và thuần thục từ phía người chơi. Tuy nhiên, để tăng độ thử thách và việc game thủ bấm nhả một cách vô tội vạ, Fortress Fury sẽ yêu cầu một khoảng thời gian ngắn để nạp đạn giữa những lần bắn..

  [​IMG]


  Mảng tấn công là vậy thì với công trình hỗ trợ, game thủ sẽ có cơ hội chống trả lại những đòn tấn công từ tường thành đối phương. Số chúng một khi kích hoạt sẽ giúp bạn phản kháng lại những viên đá, mũi tên hay thậm chí là các đòn phép hóc hiểm. Bên cạnh đó, bạn còn phải đầu tư tâm sức vào hệ thống công trình cơ bản trong Fortress Fury.

  Đây sẽ là lá chắn chính giúp game thủ sống sót qua màn chơi, với trách nhiệm bao bọc các địa điểm trọng yếu và cầm cự trước khi kẻ thù xuyên phá tới trung tâm hàng phòng thủ. Cũng như các hạng mục trên, game thủ ở đây có thể xây dựng với vô vàn chất liệu khác nhau.. từ gỗ, đá bình thường cho tới đồng, thau hay sắt thép.

  [​IMG]


  Bỏ lại hệ thống xây dựng, Fortress Fury sẽ mang chúng ta tới những trận đánh khốc liệt giữa hai bên thành trì. Ở đó người chơi sẽ phải trổ tài căn chỉnh lực và góc làm sao cho đường đạn công phá chính xác những "tử huyệt" của đối phương, đồng thời chạy đua cùng thời gian mà hạ gục thành trì kẻ thù trước khi pháo đài của mình thất thủ.

  [​IMG]


  Fortress Fury với việc mang tới sự tự do và quyền sáng tạo cho game thủ, song hành cùng lối chơi bắn súng tọa độ mang nét tương đồng với những đại diện nổi tiếng trước đây, trở thành cái tên đáng để bạn thưởng thức. Hiện Fortress Fury đã có mặt trên nền tảng AndroidiOS, sẵn sàng cho bạn đọc công phá thành trì bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất