Fortnite Season 9 ấn định ngày ra mắt cùng teaser đầu tiên đầy bí ẩn

Dương Thị Lan
 1. Hôm qua, hình ảnh đầu tiên về Season 9 của Fortnite đã được Epic Games tiết lộ và có như “tương lai” sẽ là chủ đề chính cho sự kiện lần này.

  Sau hơn hai tháng ra mắt cùng hàng tá thử thách hấp dẫn, đã đến lúc đặt một dấu kết thúc cho Fortnite Season 8 để bắt đầu một season mới với nhiều sự kiện mới mẻ hơn. Fortnite Season 9 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 9/5 tới đây.

  [​IMG]


  Cho đến thời điểm hiện tại, không có nhiều thông tin về Season 9 được tiết lộ ngoài ngày phát hành và các map như Tilted Tower và Retail Row gần như bị xóa sổ hoàn toàn sau sự kiện Unvaulting gần đây. Khi mùa 9 bắt đầu, chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến nhiều sự đổi mới với chủ đề vô cùng đặc biệt lần này.

  Hôm qua 6/5 trên kênh Twitter chính thức, Epic Games đã hé lộ hình ảnh đầu tiên cũng như chủ đề chính của Season lần này. Nhân vật xuất hiện trong bức hình có khá nhiều nét tương đồng với Beast Mode được ra mắt trong Season 8 với Skin có vẻ như được lấy cảm hứng từ hoạt hình Nhật Bản. Dòng Tweet đi kèm với nội dung: “The Future Is Unknown” (tạm dịch: Tương lai là một điều không thể đoán định trước) - tất thảy đều đầy bí ẩn.

  [​IMG]


  Trước đó, có khá nhiều giả thuyết và phỏng đoán liên quan đến Fortnite Season 9 và ngày phát hành của nó. Vốn dĩ nhiều người nghĩ rằng Season 9 sẽ không thể bắt đầu vào tuần này được bởi Epic Games đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng văn hóa doanh nghiệp, bị chỉ trích vì vắt kiệt sức lao động của nhân viên, buộc họ phải làm việc cả 100 tiếng mỗi tuần. May mắn thay, điều này có vẻ như sẽ không xảy ra và nó vẫn sẽ được ra mắt vào ngày 9/5 như dự kiến.

  [​IMG]


  Cơn sốt cho Season 9 chuẩn bị bắt đầu, chúng ta hãy chờ xem Epic Games có thể mang đến cho Fortnite những gì vào ngày 9/5 tới đây.

  Cập nhật thông tin mới nhất cũng như tham gia thảo luận với cộng đồng game thủ Việt tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất