Fortnite Mobile tung bản Android, xem danh sách máy hỗ trợ tại đây

Hard
 1. Fortnite Mobile - Phiên bản di động của tựa game Battle Royale nổi tiếng, vừa mới chính thức đặt chân lên Android.

  Fortnite là một trong 2 cái tên đình đám nhất thế giới ảo ở thời điểm hiện tại khi đưa thể loại Battle Royale lên ngôi vương. Chính vì thế khi tựa game chính thức thông báo phiên bản Mobile, vô vàn game thủ đã cảm thấy háo hức vô cùng trước cơ hội được trải nghiệm một siêu phẩm ngay trong lòng bàn tay mình.

  Tuy nhiên niềm vui ấy sớm phải đón nhận sự hụt hẫng khi Fortnite Mobile chỉ chào sân trên iOS và hoàn toàn im hơi bặt tiếng trước Android. Nỗi lo ấy còn trở nên lớn hơn khi có nguồn tin cho rằng Fortnite Mobile sẽ không lên Google Play và sẽ phát hành qua Website riêng của Epic Games. Không những thế tựa game sẽ độc quyền cho Galaxy Note 9 của Samsung.

  [​IMG]


  Và nay phần nào thông tin ấy đã được khẳng định khi Fortnite sẽ được trải nghiệm "độc quyền" bởi người dùng Samsung Galaxy trong một khoảng thời gian ngắn. Sau quãng thời gian "độc quyền" này kết thúc game thủ có thể bắt đầu tải tự do Fortnite Mobile trên Android. Với riêng người dùng Galaxy Note 9 và Tab S4, Fortnite Mobile sẽ tặng một Skin độc nhất. Bên cạnh đó thì ngay cả những ai sở hữu các máy Samsung Galaxy cũng sẽ phải được Epic Games gửi "Invite" thì mới có thể vào game, nên số lượng người có thể đặt tay lên Fortnite Mobile phiên bản Android vào lúc này là khá giới hạn.

  [​IMG]


  Khoảng thời gian độc quyền này dự kiến kết thúc vào ngày 12 tháng 8 tới đây và bạn có thể tham khảo danh sách thiết bị Android mà game sẽ hỗ trợ. Trên thực tế danh sách này khá ngắn khi bạn có thể tự theo dõi bằng cách xem đề mục "Cabaple" (Có thể chạy được) với đánh dấu Yes hoặc No trên từng loại Chip. Đáng ngạc nhiên là Razer Phone - chiếc Smartphone chuyên game hàng hiệu lại chỉ có thể chạy Fortnite Mobile ở mức thiết lập đồ họa tầm trung.

  Danh sách thiết bị hỗ trợ và không hỗ trợ của Fortnite Mobile phiên bản Android:

  [​IMG]


  Bạn cũng có thể tải sẵn file APK của Fortnite Mobile về máy và tiến hành cài đặt để chờ thời gian mở khóa vào ngày 12 tháng 8 tới:  Bạn có thể tham gia chia sẻ kinh nghiệm và bàn luận với cộng đồng Fortnite Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất