Football Manager 2020 - Game quản lý bóng đá gây nghiện hẹn ngày đạp cửa thế giới ảo

Yaezakura
 1. Cùng thử tài quản lý và phát triển đội bóng "trong mơ" của bạn với Football Manager 2020

  [​IMG]


  Thông tin phát hành tựa game giả lập chủ đề bóng đá được tất cả mọi người yêu thích đã công bố cách đây một tháng và nhà phát hành Sega hiện cũng xác nhận ngày phát hành chính thức. Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi! Nhưng nếu muốn sớm sở hữu tựa game, bạn có thể có đăng ký chơi bản beta.

  Football Manager 2020 sẽ ra mắt trên PC - cho cả hệ điều hành Windows và Mac - vào ngày 19 tháng 11. Người hâm mộ có thể mua tựa game trên Steam hoặc tại cửa hàng bán lẻ để nhận phiên bản sử dụng loại bao bì thân thiện với môi trường. Phiên bản di động trên iOS và Android sẽ ra mắt cùng ngày. FM20 cũng có mặt trên Google Stadia và Switch, còn phiên bản di động sẽ xuất hiện một thời gian sau đó.


  Nếu đặt hàng trước Football Manager 2020, người chơi sẽ có quyền truy cập bản beta hai tuần (vào khoảng ngày 5 tháng 11) trước khi tựa game cập bến theo ngày ấn định. Tiến trình chơi trong bản beta cũng sẽ được chuyển toàn bộ sang bản chính thức.

  Các nhà phát triển đã cung cấp chi tiết một số tính năng mới trong bản cập nhật tháng trước, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong một tháng chờ đợi FM20, bạn có thể thử qua một số tựa game khác cùng thể loại như RimWorld, Cities: Skylines hay FM19.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất