Final Fantasy Tactics - Huyền thoại game chiến thuật đổ bộ Android

Hard
 1. Final Fantasy Tactics: The War of the Lions là tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai từng khuynh làng game, nay tiếp tục hành trình trên Android.

  Nếu lỡ gửi gắm trái tim cho dòng game Final Fantasy nức tiếng, bạn không thể không biết đến series phụ bản cực kỳ thành công Final Fantasy Tactics chào sân lần đầu vào năm 1997. Nắm trong tay một công thức gameplay tập trung cao vào yếu tố chiến thuật, Final Fantasy Tactics đã mang tới một cơn gió mới cho chất truyền thống của series, tạo nên dấu ấn tách biệt nơi trái tim cộng đồng game thủ..

  Dù khởi điểm trên Console, nhưng Final Fantasy Tactics cũng thấy được ngày mình đặt chân lên iOS vào cuối năm 2011, cho cộng đồng quyền sống lại những kỷ niệm tốt đẹp năm nào. Tuy nhiên, niềm vui đó chẳng thể toàn vẹn vì hãng chủ quản Square Enix hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước cộng đồng Android, thực sự mang tới ít nhiều thất vọng. Nay khi mọi chuyện những tưởng đã rơi vào quên lãng thì mới đây cái tên này lại tái xuất, và đặc biệt hơn là với phiên bản Android trên khắp toàn cầu.

  [​IMG]

  Thực tế, Final Fantasy Tactics trên Mobile chính là Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, vốn được coi là phiên bản nâng cấp so với tựa game gốc trên PS1. Có bối cảnh và cốt truyện giữ nguyên, song hành với nhiều cải tiến trong lối chơi cũng như đồ họa, Final Fantasy Tactics: The War of the Lions là nét điểm tô thêm cho những giá trị vượt tầm sẵn có..

  Gươm trong tay, chiến binh áp viên đá sát ngực.

  Thanh gươm ấy cho anh khảm lên ký ức.

  Viên đá ấy cho anh tôi luyện bản thân.

  Với gươm chứng minh, với đá hiện mình.

  Câu chuyện của chúng nay sẽ được kể.

  Câu chuyện về những vị anh hùng Hoàng Đạo.

  [​IMG]

  Nhưng câu từ ẩn ý và hoa mỹ đó chính là khởi đầu cho Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, nơi bị ám ảnh bởi chiến tranh, thù hằn và những mưu đồ tranh quyền đoạt lợi. Ở đó, bạn sẽ hành trình trên miền đất Ivalice vừa kết thúc cuộc chiến kéo dài 50 năm với phía đối địch Ordalia, để lại đằng sau biết bao của cải và mạng người.

  [​IMG]

  Nhưng khi hòa bình mới chỉ đến trước cửa, vị vua Ondoria anh minh của Ivalice đã băng hà. Ngai vàng kế vị được truyền lại cho hoàng tử Orinus, nhưng cậu còn quá trẻ để có thể tự đưa ra quyết định cho bản thân. Chính vì thế, những kẻ đứng sau bắt đầu mưu mô sử dụng Orinus như là bù nhìn cho việc nắm quyền lực đất nước, cùng lúc phía đối địch cũng sử dụng con nuôi đức vua là công chúa Ovelia làm bàn đạp cho lợi ích riêng.

  Hai bên với những toan tính khác nhau, dần mờ mắt vì mục đích cá nhân mà không hay biết một guồng quay đen tối đang chuyển động phía sau.. toan nuốt chửng tất cả. Giữa bối cảnh đó, chúng ta sẽ theo chân hai người bạn thời niên thiếu là Ramza và Delita Heiral, vì sự đổi thay của đất nước mà cũng chứng kiến số phận mình ngả sang hướng khác.. thậm chí còn là những con đường đối nghịch nhau..​


  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions nói không quá khi so sánh với một bàn cờ chiến thuật, nơi game thủ sẽ thấy màn chơi được bày bố thành những ô vuông, với các nhân vật trở thành những quân cờ đa dạng thể. Mỗi cá nhân mà bạn chỉ huy sẽ nắm giữ một chức nghiệp khác nhau, với khả năng chuyên biệt và độc nhất. Số sẽ thiên về tầm gần, số bắn cung tầm xa, số lại có thể thi triển phép hay hỗ trợ ngay khi cấp kỳ, tất cả mang tới vô vàn công thức phối hợp theo từng tình huống.​


  [​IMG]


  Tất nhiên, song hành còn đó là hệ thống nhập vai sâu sắc với cơ chế lên cấp hay kỹ năng hoàn toàn đầy đủ và chuyên sâu. Chiến thắng và ca khúc khải hoàn trên chiến trường bạn sẽ giúp cho tổ đội mình lớn mạnh qua thời gian, để rồi nắm trong tay vô vàn trang bị mạnh mẽ. Không những vậy, khi từng cá nhân đã đạt được một lượng sức mạnh tương đối, người chơi còn có thể cắt cử họ tự đi thực hiện nhiệm vụ và thu về tiền bạc cũng như nhiều phần thưởng quý giá.​


  [​IMG]


  Có lẽ chẳng cần phải nói gì hơn về sự thành công và gameplay chất lượng vào hàng huyền thoại của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, vì danh tiếng đi trước sẽ là minh chứng mạnh mẽ cho trải nghiệm vượt tầm mà cộng đồng được đón nhận. Với cuộc đổ bộ lên Android sau một thời gian dài trên iOS, tựa game chắc chắn sẽ thành công trong việc nối tiếp danh tiếng của mình trên Mobile. Vậy còn chờ gì nữa mà không thưởng thức Final Fantasy Tactics: The War of the Lions bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất