FIFA 19 có chế độ "sinh tồn", tự động trảm 1 cầu thủ sau khi ghi bàn

Hard
 1. FIFA 19 vừa chính thức hé lộ chế độ "Sinh Tồn" với luật đấu chưa từng thấy trước đây trong lịch sử dòng game.

  Vơi cơn bão mà dòng game sinh tồn nói chung và Battle Royale nói riêng đang khiến làng game điên đảo thì nhiều sản phẩm thế giới ảo cũng ra sức lồng ghép cơ chế này vào hệ thống gameplay. Tuy nhiên ít ai có thể tưởng tượng ngay cả những tựa game thể thao cũng bắt đầu lấn sân khía cạnh này với ví dụ điển hình chính là FIFA 19.

  Vâng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. FIFA 19 nay cũng sẽ có chế độ Sinh Tồn và chơi theo thể thức chưa từng thấy trong series FIFA từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Cụ thể, FIFA 19 sẽ cho phép game thủ thiết lập hàng loạt hệ thống luật khác nhau trong chế độ Kick Off. Mang tên "House Rules", những hệ thống luật này sẽ mang đến những tình huống có một không hai trên sâu đấu. Ví dụ như "No Rules" sẽ khiến trọng tài trở thành bù nhìn đúng nghĩa trên sân, bỏ qua tất cả những lỗi từ nhẹ nhàng như kéo áo cho đến nặng như soạc thẳng vào ống đồng đối phương.

  [​IMG]
  Với chế độ không trọng tài, Neymar chắc chắn sẽ phải bán hành.


  Tuy nhiên tâm điểm chú ý của hệ thống này là "Survival" - một chế độ khiến trận đấu trở thành một trò chơi sinh tử đúng nghĩa. Ở đó cứ mỗi khi thành công trong việc chọc thủng lưới đối phương là bạn sẽ mất một cầu thủ, cứ thế cho đến khi hết giờ hoặc một trong 2 bên có ít hơn 7 người. Với chế độ mới này game thủ sẽ phải tính toán làm sao cho Team mình không khiến đối phương ăn hành quá nhiều mà vẫn phải giữ tỉ số có lợi khi hết trận.

  [​IMG]


  Chưa hết, FIFA 19 cũng có hàng loạt luật lệ "độc dị" không kém... ví như nhân đôi bàn thắng nếu cầu thủ chọc thủng lưới từ ngoài vòng 16m50 hay chỉ tính những pha đánh đầu và Volley làm bàn thắng. Ngoài ra game thủ cũng có thể tinh chỉnh chế độ Kick Off theo thể thức Bo3 hay Bo5 phòng khi muốn tạo nên một giải đấu nho nhỏ với đám bạn của mình.

  FIFA 19 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 9 tới đây trên PC/Console. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất