Fear The Wolves - Thêm game chuẩn PUBG của cha đẻ S.T.A.L.K.E.R.

Hard
 1. Fear The Wolves là tựa FPS theo style PUBG của Vostok Games - những người đứng sau Survarium và đặc biệt là series S.T.A.L.K.E.R. khét tiếng.

  Nếu là một tay chơi hạng nặng thì cái tên S.T.A.L.K.E.R. đã không còn xa lạ với bạn đọc.. vì đây được coi là dòng game đầu tiên kết hợp thành công hai trường phái nhập vai và bắn súng. Đưa game thủ đến bối cảnh Chernobyl và những sinh vật đột biến dị hợm, S.T.A.L.K.E.R. để lại dấu ấn khó phai trong lòng người chơi suốt nhiều năm liền. Tuy nhiên gặt hái thành công chưa bao lâu thì đội ngũ phát triển bị giải tán, buộc những cựu binh cốt cán năm nào phải tự mình gây dựng nên một mái nhà mới. Và đó chính là Vostok Games, tên tuổi sau này tạo nên tựa FPS nức tiếng Survarium.

  [​IMG]
  Survarium - Một tựa FPS thành công của Vostok Games.


  Nay bước sang một hướng tới, Vostok Games tiếp tục chào sân dự án tiếp theo của mình mang tên Fear The Wolves (PC) - một tựa FPS mang style PUBG đúng nghĩa với bối cảnh hậu tận thế tương tự như S.T.A.L.K.E.R. Với Fear The Wolves, game thủ sẽ được trở lại với Chernobyl năm nào và hành trình trở thành kẻ sống sót duy nhất.

  [​IMG]
  Fear the Wolves.


  Fear The Wolves có chế độ chơi như một tựa game Battle Royale tiêu chuẩn khi ném chúng ta xuống một bản đồ rộng lớn với 100 tay chơi phải triệt hạ lẫn nhau để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên điểm đặc biệt của Fear The Wolves là vô vàn những dị điểm và hiện tượng siêu nhiên diễn ra tại Chernobyl, dễ dàng cướp đi sinh mạng game thủ cũng như nòng súng của kẻ thù.

  [​IMG]
  Survarium.


  Fear the Wolves dự kiến phát hành bản thử nghiệm vào khoảng cuối năm nay. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Nếu không thể chờ đợi lâu hơn bạn có thể "chơi tạm" tựa game FPS Survarium cũng của Vostok Games trên PC tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất