Fate/Grand Order - RPG siêu khủng của Nhật chính thức công phá thế giới

Trang Trang
 1. Fate/Grand Order là tựa phẩm RPG cực khủng của Nhật, hứa hẹn cho người chơi những trải nghiệm chất lượng và độc đáo, mới lạ.

  Được công bố lần đầu vào tháng 4 năm nay, cuối cùng Aniplex đã ra mắt một trong những game mobile chất lượng cao nhất của hãng từ trước tới nay là Fate/Grand Order. Dựa theo tiểu thuyết viễn tưởng lừng danh của Nhật và series Fate cùng chiến lược RPG, game được tung ra trên cả Google Play và App Store, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng giá nhất.

  [​IMG]


  Fate/Grand Order có thể được xem như một game mobile nhập vai thành công bậc nhất tại Nhật, liên tục trụ vững trong các bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất cũng như game đạt doanh thu cao nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Người chơi sẽ trở thành Master, đồng hành cùng Heroic Spirit hay còn được biết tới là Servants và dấn thân vào chuyến hành trình thám hiểm quá khứ Grand Order. Câu chuyện hoành tráng cùng hệ thống chiến trận hứng thú kết hợp với nhau như Holy Grail War vĩ đại nhất trong lịch sử.

  [​IMG]


  Rất nhiều nhà sáng tạo và nghệ sĩ vĩ đại đã được mời tham gia vào quá trình thực hiện game, Một số cái tên nổi bật chúng ta có thể kể tới như Takashi Takeuchi (minh họa) và Kinoko Nasu (biên kịch) của Type Moon cũng như rất nhiều diễn viên lồng tiếng nổi danh. Câu chuyện hoành tráng bao gồm cả kịch bản chính cũng như nhiều kịch bản cho đa dạng nhân vật được hòa trộn với nhau sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm không thể diễn tả bằng lời.

  [​IMG]


  Trailer game Fate/Grand Order


  Để thưởng thức Fate/Grand Order, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất