Fantasy War Tactics - Nexon nói gì về siêu phẩm nhập vai lai chiến thuật?

Hard
 1. Fantasy War Tactics là tựa game phối hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật, sắp chào sân nền tảng Mobile dưới bàn tay đại gia xứ Hàn Nexon.

  Với game thủ Việt nói riêng, chúng ta hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm "Strategy" và "Tactics", thường hiểu chung với một tên gọi "chiến thuật". Trên thực tế, chúng mang ý nghĩa khá tách biệt nhau, khi phía Strategy (chiến lược) hướng tới những đấu trường vĩ mô, nơi game thủ điều khiển các binh đoàn khổng lồ; còn phía Tactics (chiến thuật) lại thiên về tính vi mô, nơi quyền chỉ huy của người chơi chỉ dừng lại ở mức tổ đội nhưng cực kỳ chuyên sâu tính toán. Thậm chí dòng game Tactics còn "lấn sân" sang mảng nhập vai, tạo nên một hướng đi hoàn toàn mới với cái tên TRPG hay Tactical Role-playing Games.

  Đại diện cho nhánh phát triển này chính là những Tactics Ogre, Fire Emblem hay Final Fantasy Tactics huyền thoại. Nối dài thành công cho đến tận ngày nay, TRPG tiếp tục đón chào một hậu sinh khác trên nền tảng Mobile mang tên Fantasy War Tactics dưới bàn tay ông lớn xứ Hàn Nexon.


  Fantasy War Tactics Trailer.


  Tuy đã lộ diện từ tháng 4, nhưng Fantasy War Tactics dường như vẫn kín tiếng về chi tiết lối chơi và những yếu tố mới, khiến game thủ hoài nghi về cơ hội thành công thực sự của tựa game. Để chứng minh tiềm năng vốn có của Fantasy War Tactics, giám đốc chi nhánh Nexon GT - Ông Jungkeun Lee đã có những chia sẻ hết sức sâu sát về đứa con của mình.

  Fantasy War Tactics mang rất nhiều hứa hẹn, nhưng đâu là yếu tố chính giúp tựa game đứng "tách biệt khỏi đám đông"?

  [​IMG]


  Trong khi những tựa game với cơ chế lối chơi theo lượt đã trở nên quá quen thuộc trên Mobile, thì Fantasy War Tactics lại gần hơn với phong cách cờ bàn cổ điển, mà điển hình chính là huyền thoại Console Final Fantasy Tactics. Liệu sự "hardcore" trong chất chiến thuật và đòi hỏi tính toán này có khiến game thủ Casual cảm thấy khó thích nghi?

  [​IMG]


  Game thủ có thể thu thập những Hero xuyên suốt chiều dài game. Vậy Fantasy War Tactics đang có bao nhiêu Hero tất cả, và người chơi có những cách thức nào để thu thập họ về tay mình? Bên cạnh đó, các Hero cũng có được phân thành các lớp nhân vật khác nhau hay không?

  [​IMG]


  Trong game, các Hero có thể xâu chuỗi chiêu thức tấn công thành một đòn Combo liên hoàn. Ông có thể giải thích kỹ hơn về cách thức hoạt động của cơ chế này?

  [​IMG]

  Ông có thể chia sẻ thêm những gì về Fantasy War Tactics? Ví như ngày phát hành và những kế hoạch trong tương lai?
  Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Fantasy War Tactics sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất