Fan The Witcher khóc thét khi chứng kiến Triss phiên bản phim

Hard
 1. Series phim The Witcher đã chính thức ra mắt và đây là hình ảnh khiến fan hâm mộ của Geralt phải khóc thét.

  Với game thủ, The Witcher là dòng game quy tụ những mỹ nhân đẹp hàng nhất thế giới ảo. Từ Yennefer cho đến Triss, từ Keira cho đến Shani... tất cả đều khiến game thủ chúng ta phải siêu lòng. Chính vì thế khi phiên bản phim The Witcher của Netflix chào sân, fan hâm mộ đã cực kỳ mong ngóng hình tượng của mình trên màn ảnh.

  Nhưng không... Bất chấp chất lượng bộ phim khá cao với điểm sáng là nam tài tử Henry Cavill, thì những hình tượng mỹ nhân trong truyện và game nay lại bỉ đảo nghịch một cách "chí mạng". Quả thực vậy, fan hâm mộ đã cảm thấy vô cùng khó hiểu trong cách chọn diễn viên cho The Witcher... đặc biệt là vai Triss Merigold huyền thoại.

  [​IMG]
  Triss trong game...


  Trên thực tế nhiều người cho rằng việc casting diễn viên vào vai Triss dựa trên xu hướng thay thế nhân vật da màu cho nhân vật da trắng của Hollywood. Nhưng ngay cả như thế thì việc casting vẫn rất khó hiểu vì rất nhiều người xem không thể nhận ra đây là một nữ diễn viên da màu nhờ vào việc trang điểm cũng như xử lý ánh sáng của The Witcher. Thay vào đó lý do chính ở đây là diện mạo "kém sắc" của Triss phiên bản phim, chưa kể diễn viên có vài phần quá tuổi so với hình tượng Triss đúng đắn trong truyện.

  [​IMG]


  Nhà sản xuất The Witcher cũng đưa ra lý do là vì nhân vật Triss theo như trong truyện không quá quan trọng. Tuy nhiên dù quan trọng hay không vì việc thay đổi một cách chóng mặt một trong những hình tượng được biết đến nhiều nhất bởi fan The Witcher thì cũng là một quyết định thiếu sáng suốt của nhà làm phim. Đó hẳn có lẽ cũng là lý do mà số lượng người chơi The Witcher 3 tăng đột biến trong thời gian bộ phim công chiếu, đơn giản vì họ muốn nhìn lại Triss mà mình vốn yêu mến mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất