Fan độ nguyên game Pokemon vào trong Minecraft

Hard
 1. Pokemon Cobalt and Amethyst là một Map fanmade trong Minecraft, cho phép game thủ có thể trải nghiệm một game Pokemon đúng nghĩa.

  Không quá khi nói Minecraft là tựa game cho người chơi khả năng sáng tạo bậc nhất trong thế giới ảo. Tại đây game thủ có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn, xây dựng nên mọi thứ từ trí tưởng tượng của chính mình. Những công trình khổng lồ, những thế giới đồ sộ hay những cỗ máy với cơ chế hoạt động như đời thật... chỉ là một vài "tác phẩm" trong kho tàng điên rồ của cộng đồng Minecraft.

  [​IMG]


  Nhưng có bao giờ bạn nghĩ Minecraft còn có khả năng... chứa đựng một tựa game khác, một hậu bản Pokemon với hệ thống nhập vai hoàn chỉnh như những tựa game với giá vài chục đô? Nếu chưa thì xin chào mừng bạn đến với Pokemon Cobalt and Amethyst (PC) - sản phẩm mới nhất vừa khai sinh ngay bên trong siêu phẩm này.

  [​IMG]


  Trên thực tế fan hâm mộ đã cố gắng mang chất Pokemon vào Minecraft từ nhiều năm nay, nhưng Cobalt and Amethyst lại mang một yếu tố hoàn toàn khác: đó là nó không yêu cầu người chơi phải mod game. Được phát triển bởi nhóm Phoenix SC, Pokemon Cobalt and Amethyst chỉ yêu cầu game thủ sở hữu phiên bản Minecraft 1.8.8 và Map Pokemon Cobalt and Amethyst là có thể để bắt đầu trải nghiệm ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Về nội dung, Pokemon Cobalt and Amethyst sẽ tái hiện đầy đủ giá trị của phiên bản phát hành vào năm 1996, cho phép game thủ sống lại những kỷ niệm hằn tin trong tâm trí một thời. Không chỉ có vậy, tựa game còn thêm thắt vô vàn nội dung mới, trải dài từ tình tiết cốt truyện, khu vực mới, cho đến hơn 130 chủng Pokemon dung hòa từ những giống loài khác nhau.

  [​IMG]


  Những trận đấu của Cobalt and Amethyst cũng sẽ đi theo nguyên tác gốc, nơi game thủ được chỉ huy Pokemon qua hệ thống bảng điều khiển quen thuộc. Thú vị hơn nữa còn là kích thước của Pokemon khi mà những kỳ thú này sẽ mang tầm vóc theo đúng phiên bản Anime hay Manga. Cụ thể những Giratina, Arceus hay Gyarados sẽ mang vóc dáng hùng dũng hơn nhiều so với Pikachu hay Charmander.

  [​IMG]


  Với việc tái hiện đầy đủ giá trị của phiên bản Pokemon gốc, còn đó là việc thêm thắt những nội dung mới, Pokemon Cobalt and Amethyst quả thực là một bước tiến hoàn toàn mới của cộng đồng Minecraft. Tuy nhiên với việc những sản phẩm Fanmade của Pokemon liên tục bị Nintendo sờ gáy, tương lai của Cobalt and Amethyst vẫn đang được đặt dấu hỏi.

  Vì thế GameHub khuyên bạn đọc hãy nhanh tay tải về Pokemon Cobalt and Amethyst ngay từ bây giờ phòng trường hợp Nintendo ép buộc đội ngũ phát triển phải xóa game.

  Bạn có thể download Pokemon Cobalt and Amethyst tại:​

  Hoặc xem hướng dẫn cách cài đặt game qua video của Phoenix SC:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất