Fan cuồng 'Táo khuyết' không ngại xếp hàng trước hẳn 10 ngày để mua iPhone mới

Trang
 1. Việc xếp hàng sớm để trở thành một trong những người sở hữu iPhone đầu tiên đã thành thông lệ hàng năm của iFan, nhưng ít ai có thể 'vượt khó' như anh chàng này.

  Apple vừa tổ chức buổi họp báo công bố sản phẩm mới vào 0h ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Mặc dù hãng vẫn chưa chính thức bày bán sản phẩm mới nhưng ở Australia đã có iFan bắt đầu xếp hàng giành vị trí đẹp từ sớm để có cơ hội trở thành người đầu tiên sở hữu siêu phẩm mới nhất của "trái táo khuyết".

  [​IMG]


  Tuy nhiên, theo tin tức thông báo trước đây thì trước tháng 10 năm nay, số lượng iPhone 8 được tung ra thị trường sẽ không đến 1 triệu chiếc. Hơn nữa còn phải chia cho những nhóm quốc gia được bày bán đầu tiên nên nếu các iFan không nhanh chân xếp hàng thì có lẽ sẽ không đạt được mong muốn trở thành một trong những người sở hữu iPhone mới sớm nhất trên thế giới.

  [​IMG]
  Chàng sinh viên Mazen Kourouche trước Apple Store


  Năm nay, Apple tung ra một lúc 3 mẫu iPhone mới, trong đó gây chú ý nhất phải kể đến siêu phẩm kỉ niệm 10 năm ra đời của iPhone mang tên iPhone X. Nhà Táo trong những năm gần đây đều khuyến khích khách hàng đặt trước trên mạng. Năm nay theo thông lệ cũ, khách hàng được đặt trước sớm hơn vào ngày 15/9 và một tuần sau thì máy sẽ được chính thức lên kệ tại các hệ thống bán lẻ vào ngày 22/9. Nhưng không vì vậy mà các iFan từ bỏ cảm giác "kích thích" khi được xếp hàng vào "sờ tận tay, day tận trán" những em Táo khuyết mới nhất. Gần đây, trên Twitter xôn xao thông tin cậu sinh viên 20 tuổi có tên là Mazen Kourouche, học tại trường University of New South Wales nước Úc đã bắt đầu cố thủ tại một store của Apple tại Sydney để có thể trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới. Đặc biệt là Mazen Kourouche đã xếp hàng từ ngày 12/9, tức là trước hẳn 10 ngày so với thời gian bày bán chính thức. Nhiều người tỏ ra khâm phục chàng trai này vì đã chịu khó xếp hàng sớm đến như vậy và cũng cầu mong cho Mazen có thể mua được chiếc iPhone đầu tiên như điều anh chàng mong muốn.

  [​IMG]
  Anh chàng rất hài lòng với vị trí đẹp này của mìnhChia sẻ trang này

Tin mới nhất