Fan CSGO dựng lại Map huyền thoại chỉ bằng Lego

Yaezakura
 1. Một khu vực của bản đồ Dust II đã được tái hiện chi tiết bằng mô hình Lego nhờ sự sáng tạo của người chơi

  [​IMG]


  Người hâm mộ chắc hẳn không còn xa lạ với những phiên bản Lego của các tựa game nổi tiếng. Không chỉ những bom tấn như Chiến tranh giữa các vì sao hay Minecraft mới nhận được chú ý. Những tựa game như Fallout, Portal và thậm chí là Dark Souls đều đã có phiên bản Lego riêng. Và gần đây, tựa game FPS của Valve cũng được biến thành mô hình xếp hình nhờ một người hâm mộ am hiểu Lego.

  Người chơi CS: GO với id là Mexicandemon2 đã dựng lại một phần bản đồ Dust II bằng Lego và đăng ảnh mô hình này lên Reddit vào ngày thứ ba vừa qua. Mô hình Lego tập trung vào phần Bombsite A của bản đồ, một địa điểm rất quen thuộc với mọi người chơi Counter-Strike. Mặc dù đây có vẻ là một crossover khó thực hiện, nhưng mô hình Lego này được dựng cực kỳ chính xác.​

  [​IMG]

  Mô hình Lego chi tiết đến mức bao gồm cả kẻ khủng bố, lính chống khủng bố và bom nằm ở đúng vị trí như trong trò chơi. Mexicandemon2 cũng đã dặt thêm các hộp thường được sử dụng để làm nơi ẩn trốn trong khu vực này. Màu sắc của mô hình cũng rất phù hợp với giao diện ingame của bản đồ.

  Đây không phải là lần đầu tiên CS: GO có phiên bản Lego. Trước đó, người hâm mộ tựa game đã thực hiện và đăng tải rất nhiều dự án như phiên bản Lego kích thước thật của một số vũ khí phổ biến trong trò chơi.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất