Fall Guys sẽ có một khu riêng dành cho Hacker

Yaezakura
 1. Đảo Gian Lận – Nhà tù riêng dành cho Hacker/Cheater trong Fall Guys

  [​IMG]


  Nhà phát triển Mediatonic đã sử dụng một địa điểm bí mật có tên là Đảo Gian Lận (Cheater Island) để xử lý những kẻ gian lận trong Fall Guys. Người chơi Fall Guys: Ultimate Knockout kể từ khi tựa game ra mắt trên PlayStation Plus và Steam chắc chắn sẽ nhận thấy vấn đề gian lận trong trò chơi. Đây vốn không phải là vấn đề mới đối với các nhà phát triển.

  Nạn gian lận/hack xảy ra với hầu hết các trò chơi trực tuyến, nhưng Mediatonic lại có một biện pháp xử lý hết sức "Fall Guys" để đối phó với những kẻ gian lận. Thay vì cấm hoàn toàn các hacker, Mediatonic đưa những người chơi này vào một địa điểm riêng gọi là Đảo Gian Lận.

  [​IMG]


  Nhà phát triển tiết lộ rằng, ban đầu, những người chơi ở Đảo Gian Lận sẽ rơi "mãi mãi". Vào thời điểm đó, số lượng kẻ gian lận còn quá ít để Đảo Gian Lận có thể hoạt động. Tuy nhiên, vấn đề trên sẽ được giải quyết khi số lượng hacker tăng lên chóng mặt trong thời gian gần đây.

  Trong tương lai, Mediatonic sẽ áp dụng thêm phần mềm chống gian lận Easy Anti-Cheat để loại bỏ những kẻ cố ý phá hoại trải nghiệm chơi game của người khác.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất