Faker, game thủ đầu tiên được bảo hiểm tay phải với số tiền hơn 19 tỷ đồng

Phương Ly
 1. Tay phải của Faker được bảo hiểm lên đến số tiền 19,3 tỷ đồng.

  Mới đây, đội tuyển LMHT Hàn Quốc T1 đã công bố quan hệ đối tác mới với một ngân hàng của Hàn Quốc có tên Hana Bank. Hana Bank được xem là một trong những ngân hàng lớn nhất ở quốc gia này. Công ty này sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho T1 và phía đội tuyển sẽ quảng cáo cho ứng dụng của Hana Bank trên áo đấu. Việc tư vấn tài chính sẽ có ích cho các tuyển thủ khi sắp tới mức lương hàng năm tại LCK sẽ được tăng từ 16.000 đô la lên 50.000 đô la.

  [​IMG]

  Đối với riêng Faker, Hana Bank sẽ trả cho T1 tiền bảo hiểm lên đến 833.600 đô la (khoảng 19,3 tỷ đồng) nếu tay phải của anh gặp vấn đề.

  Chia sẻ về thông tin này, Faker nói: "Tôi cảm thấy rất vui vì tôi và các đồng đội có cơ hội tốt để chuẩn bị cho kế hoạch tài chính thông qua quan hệ đối tác với Hana Bank".

  [​IMG]

  Nghe qua thì có vẻ lạ lùng nhưng trên thế giới đã có rất nhiều người nổi tiếng mua bảo hiểm cho những bộ phận hái ra tiền của mình. Chẳng hạn như đôi chân của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift với 615 tỷ đồng, vòng 3 của Kim Kardashian với 488 tỷ đồng, hay đôi chân của Cristiano Ronaldo với 4530 tỷ đồng. Từ đấy cho thấy số tiền 19,3 tỷ đồng cho đôi tay của Quỷ Vương vẫn còn quá rẻ.

  Trong năm nay, T1 đang tích cực hợp tác với các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả những công ty không liên quan trực tiếp đến chơi game hoặc Esports, chẳng hạn như BMW, Nike và Hana Bank là sự bổ sung mới nhất cho danh sách này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất