Facebook Gaming tổ chức các giải đấu game hàng tuần để gây quỹ hỗ trợ chống COVID-19

Phương Ly
 1. Facebook Gaming đang tổ chức các giải đấu hàng tuần ở một số tựa game, với số tiền thu được dành cho Quỹ Đoàn kết Đối phó dịch COVID-19 của UNF/WHO.

  Facebook Gaming gần đây đã bắt đầu tổ chức các sự kiện từ thiện hàng tuần thông qua sáng kiến Play Apart Together được ủng hộ bởi phần lớn ngành công nghiệp game. Bắt đầu từ bây giờ, các giải đấu game cũng sẽ được tổ chức với mục đích tương tự.

  Theo Next Level Gaming, các giải đấu sẽ diễn ra hàng tuần vào thứ năm, nơi những người nổi tiếng sẽ tụ họp để chơi và phát trực tuyến các trò chơi theo định dạng giải đấu. Một số trò chơi là một phần của sáng kiến này bao gồm các tựa game thể thao như NBA 2K20 và FIFA 20, cũng như các game battle royale nổi tiếng như Fortnite. Kế hoạch này đã thu hút được một lượng đáng kể người chơi trong cộng đồng và cũng đã trở nên phổ biến để có thể livestream và thu hút người xem.

  [​IMG]

  Tất cả các khoản tài trợ thu được từ các giải đấu sẽ được đóng góp cho Quỹ Đoàn kết Đối phó dịch COVID-19 của UNF/WHO để giúp hỗ trợ chống dịch. Hơn nữa, người chiến thắng của mỗi giải đấu hàng tuần sẽ được trao thưởng 25000 đô la và họ sẽ chọn một tổ chức từ thiện để ủng hộ số tiền đó.

  Mặc dù Facebook không phải là công ty công nghệ nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây, nhưng sáng kiến này thực sự rất đáng ngưỡng mộ. Vào thời điểm mà các kế hoạch về sức khỏe và nhận thức về an toàn cộng đồng cần rất nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ thì những đóng góp của Facebook Gaming là rất đáng giá. Hy vọng điều này sẽ truyền cảm hứng cho các công ty, doanh nghiệp khác có thể có các sáng kiến tương tự trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất