FA hay không cũng đều mê mệt game hẹn hò gái xinh “người thật đóng” mới ra này

Lemon
 1. Mới phát hành trên Steam từ 17/11 nhưng Five Dates đã nhanh chóng làm 500 anh em game thủ mê mệt đặc biệt là những con dân FA lâu năm.

  Five Dates là tựa game hẹn hò thuộc thể loại điện ảnh tương tác (Movie Game hoặc gọi là FMV Game đều được) nên sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng chân thật cùng những tình huống thực tế cho người chơi.

  Trong game, bạn sẽ vào vai một anh chàng tên là Vinny sống tại London, Anh. Vì dịch COVID 19 mà anh ta đang bị chôn chân ở nhà. Do quá buồn chán anh thanh niên đã tìm đến ứng dụng hẹn hò online để tìm kiếm đối tượng tán tỉnh cũng như tìm thêm vài người bạn mới. Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu các mối quan hệ mới, chủ yếu là qua ứng dụng, mobile, video call.


  Streamer Dũng CT cũng không thể cưỡng lại sức hút của tựa game cưa cẩm gái xinh này.


  Trong game, mối quan hệ của bạn và “đối tượng” trở nên thân thiết hay là xa cách phụ thuộc vào cách thả thính mà bạn lựa chọn. Điểm số của mối quan hệ được tính từ đầu cho đến khi kết thúc và sẽ ảnh hưởng đến một số kịch bản nhất định cũng như cái kết sẽ bị thay đổi tùy từng trường hợp.

  Lối chơi và hình ảnh hấp dẫn, không lạ gì khi Five Dates đã nhanh chóng lọt top game được yêu thích nhất trên Steam với chỉ số đánh giá cao ngất ngưởng, lên đến 90%.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Dàn gái xinh với tâm hồn đẹp đang chờ bạn.


  Hiện tại Five Dates đang được bán trên Steam với giá 150.000 vnd - còn rẻ hơn cả giá mua Tinder Gold nữa.

  Link tải Steam:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất