Exile - Tử thủ trước xác sống với game sinh tồn Mobile

Hard
 1. Exile cho người chơi bước vào trải nghiệm sinh tồn thực sự trước đàn đàn lũ lũ Zombie khát máu, tái hiện đúng chất DayZ trên di động.

  Mobile đang có những bước phát triển cực nhanh, đặc biệt trong khả năng đáp ứng sức mạnh phần cứng. Điều này cho phép các nhà phát triển thoải mái hơn trong việc chuyển tải ý tưởng của mình, mang tới những tựa game đẹp và quy mô hơn nhiều lần trước đây.

  Exile là ví dụ điển hình cho điều đó khi tham vọng đưa trải nghiệm của DayZ đình đám PC lên thẳng Mobile. Lấy bối cảnh giữa thế giới hậu tận thế ám ảnh bởi đàn đàn xác sống thây ma, Exile sẽ khiến bạn phải làm mọi thứ để giữ lấy tính mạng của mình..

  [​IMG]


  Như một tựa game sinh tồn đúng nghĩa, Exile sẽ đưa người chơi khởi đầu chỉ với đôi bàn tay trắng. Tuy nhiên xuyên suốt hành trình khám phá thế giới rộng lớn của game, bạn sẽ bắt đầu lượm lặt những thức ăn nước uống bỏ lại để có thể cầm cự trước môi trường khắc nghiệt. Nhưng chỉ vậy thôi là không đủ vì cơn đói khát không phải là thứ duy nhất muốn giết bạn. Ẩn hiện xung quanh sẽ còn là những thứ dị vật chỉ chực cắm hàm răng hôi thối và đầy virus vào động mạch người chơi.

  Chính vì thế ngoài việc chống chọi trước các yếu tố tự nhiên game thủ sẽ còn phải thu thập các nguyên liệu từ khắp mọi nơi, sử dụng khả năng chế tác để làm ra các chủng vũ khí từ thô sơ cho đến hiện đại. Dao, rìu, súng lục, súng máy hẳn sẽ là những vũ khí điển hình mà người chơi bắt gặp trong Exile.

  [​IMG]


  Tuy nhiên một thế mạnh khác mà HooDoo Games - đội ngũ đứng sau Exile, muốn cấy vào đứa con của mình là khả năng đáp ứng hình ảnh đồ họa thực sự chất lượng trên Mobile. Qua những tấm screenshot mà nhà phát triển cung cấp cho GameHub, chúng ta có thể thấy Exile được khoác lên một tấm áo 3D khá chi tiết và đặc sắc. Cảnh nền với rặng núi phủ tuyết xa xăm, chất thép rỉ sét trên ống nhòm, hay cây cỏ lộ rõ từng tán lá, đều là những minh chứng mạnh mẽ cho khả năng đồ họa của Exile.

  [​IMG]


  Tất nhiên nếu đem so sánh với các sản phẩm trên PC đi trước, Exile khó lòng bì được.. nhưng nếu nhìn vào khía cạnh của một sản phẩm Mobile, đây thực sự là dự án hết sức hứa hẹn. Trên thực tế tiềm năng để HooDoo Games thành công với Exile là khá cao vì đội ngũ này từng có nhiều kinh nghiệm với game bắn súng trên di động, đặc biệt với sản phẩm Sniper First Class trước đây.

  [​IMG]


  Exile hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng chúng ta thực sự mong chờ tựa game có thể cập bến trong một tương lai rất gần trên Mobile. Mọi thông tin về Exile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất