Evos Esports úp mở việc chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ của GAM, Zeros

Phương Ly
 1. Kể từ khi tuyên bố rời GAM, Zeros đã trở thành một cái tên cực hot và được rất nhiều đội tuyển săn đón. Theo rất nhiều dự đoán thì bến đỗ mới của tuyển thủ sinh năm 2000 chính là Evos Esports.

  Kể từ thời điểm Ma Vương thông báo rời GAM Esports, đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của ngôi sao LMHT sinh năm 2000. Trong bức tâm thư chia tay GAM, Zeros đã úp mở về việc dự định tạm nghỉ thi đấu một thời gian và chuyển sang làm streamer.

  Tuy vậy lại có một luồng thông tin khác về việc Zeros chuẩn bị gia nhập EVOS Esports, đặc biệt là kể từ khi HLV Tinikun khẳng định rằng có đến “90% khả năng” thương vụ này sẽ xảy ra.

  Và mới đây, Admin Fanpage của EVOS Esports đã góp phần củng cố thông tin này, khi liên tục đăng tải những manh mối được cho là liên quan tới danh tính của tân binh mà đội tuyển này sắp chiêu mộ. Đầu tiên là hình ảnh vị tướng Irelia cùng chuỗi combo chiêu thức vi diệu của cô nàng này.

  [​IMG]

  Và như chúng ta đã biết, Irelia cũng là một trong những vị tướng tủ của Zeros, còn chuỗi combo kia thì cũng không khó để nhận ra, đó chính là tình huống 1vs2 kinh điển của anh chàng này trong thời gian còn khoác áo Saigon Buffalo (Phong Vũ Buffalo cũ), diễn ra trong trận đấu Chung kết VCS Mùa Xuân 2019 giữa PVB và EVOS Esports.

  Chưa dừng lại ở đó, fanpage EVOS còn đăng tải hình ảnh một tấm thẻ bài với rất nhiều dấu hiệu ẩn ý. Nhân vật trong tấm thẻ bài này bản chất đã là đại diện cho biểu tượng “ma quỷ” (thân người đầu dê), ám chỉ đến biệt danh “Ma Vương”.

  [​IMG]

  Hơn nữa, hình ảnh đáng chú ý nhất chính là món vũ khí mà con quỷ này đang cầm trên tay: Một chai nước… Sting.

  [​IMG]

  Tất cả các yếu tố trên cộng lại, fan hâm mộ đã gần như đoán được cái tên mà Evos đang muốn nhắc tới, không ai khác chính là “thánh Sting” Zeros.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất