Ember – tựa game RPG classic sắp công phá iOS

Blue Bird
 1. Cái tên Ember có lẽ không mấy xa lạ với làng game PC. Nhưng sẽ ra sao nếu nó sắp ra mắt làng game di động?

  Cái tên “N-Fusion Interactive” có lẽ không còn xa lạ với nhiều người nhờ các dự án có tiếng tăm như Deus Ex: The Fall, Space Noir, hay Leisure Suit Larry: Reloaded. Cùng với tựa game được người chơi mong đợi Space Noir, các dự án gần đây của họ đã vượt ra khỏi giới hạn của những gì người ta trông chờ ở game mobile: trải nghiệm sâu sắc khi chơi game trên thiết bị di động với chất lượng chẳng kém gì game PC.

  [​IMG]
  Tựa game RPG classic Ember hứa hẹn ngày lên sóng iOS


  Ember là một tựa game RPG classic, gợi nhớ cho người ta tới một vài tựa game nổi đình nổi đám như Baldur’s Gate. Mặc dù người ta đã hy vọng nó lên song iOS từ năm ngoái, xong sự chậm trễ này cũng đem đến cho chúng ta lời hứa hẹn rằng N-Fusion Interactive đã và đang nỗ lực hết mình để tối đa hóa và giữ lại những nét đặc sắc của thể loại RPG trên di động. Thiết kế đồ họa cùng với cốt truyện sâu sắc và các đặc trưng của game RPG không phải là chuyện một sớm một chiều mà xong!


  Trong lúc chờ đợi, chúng ta có thể theo dõi những bản intro nhử hàng của nhà phát hành N-Fusion Interactive. Ember được kỳ vọng sẽ ra mắt trên nền tảng iOS vào năm nay.

  [​IMG]


  Cốt truyện của Ember:

  Định mệnh. Thứ quyền lực vượt xa tầm tay của kẻ phàm tục. Chính định mệnh là thứ thắp sang cả bầu trời đêm và thay đổi vận mệnh lịch sử. Chính định mệnh, đã đẩy Domus tới bờ vực thẳm.

  Đã từ rất lâu rồi, Domus vốn là xứ sở của nền hòa bình, tưởng như vĩnh hằng. Các tu sĩ, người phàm trần, yêu tinh và những chú lùn sống trong hòa thuận, chia sẻ những thứ mẹ thiên nhiên ban tặng. Nhưng tất cả đã thay đổi vào một đêm khi bầu trời được thắp lên bởi các Ember đầy pháp thuật, hàng tỉ vật thể phát sáng lao xuống trái đất. Phép thuật đã đến với vùng đất Domus, cùng với đó là sự cám dỗ của quyền lực. Các tu sĩ đã sớm nhận ra điều này và từ đó trở thành những người mang đến hy vọng cho người dân Domus, người bảo vệ Ember. Nhưng những giống loài khác lại tỏ ra ghen tức, gây chiến với Domus và hủy diệt những người soi đường cho Domus và nô lệ hóa các Ember.

  [​IMG]


  Giờ đây, một nghìn năm sau, thế giới đang đứng dưới án tử hình. Các Ember đang chết dần chết mòn. Những them muốn khao khát pháp thuật của các Ember đang xâu xé các vương quốc. Nhưng ở đâu đó trong sâu thẳm bong tối, một sinh vật được giao sứ mệnh thay đổi thế giới? Liệu đã quá chậm trễ? Domus có thể được cứu vớt hay không?

  [​IMG]


  Các tính năng của Ember:​

  • Mang phong cách RPG cổ điển với những cuộc phiêu lưu đậm tính sử thi kéo dài hàng tiếng đồng hồ​

  • Cốt truyện nhập vai với nhiều nhân vật thú vị, các truyền thuyết, những cuộc phiêu lưu và tính hài hước​

  • Hệ thống các trận đánh party-based real-time​

  • Khám phá đồng minh mới đang truy lung lại nguồn gốc của mình​

  • Trên 70 nhiệm vụ với cách thức chơi đa dạng​

  • Trên 65 kỹ năng đánh trận cho người chơi sử dụng để tùy chỉnh chiến lược​

  • Thiết kế đồ họa “đỉnh”​

  [​IMG]

  Hãy cùng GameHub.vn chờ đợi Ember nhé!


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất