Echo Prime - Hành động nghẹt thở cùng siêu anh hùng vũ trụ

Yong
 1. Gamehub.vn - Tay đao tay súng làm thịt quái vật ngoài hành tinh, Echo Prime đưa đến cho người chơi những giây phút tung hoành đầy kịch tính.

  Echo Prime đến từ nhà phát triển Robot Entertaiment, nhà sản xuất của các tựa game sáng tạo đầy hấp dẫn như Orcs Must Die! và Hero Academy. Sự khẳng định về thương hiệu này khiến Echo Prime là tựa game được đặt rất nhiều kì vọng. Xứng đáng với sự chờ mong đó, người chơi sẽ có được những giây phút hành động nghẹt thở cùng tựa game này.

  [​IMG]

  Bỏ đi tất cả các nút điều khiển rườm rà, mọi hành động trong game đều được thực hiện bằng việc chạm vào màn hình tương tự như nhấp chuột vậy. Người chơi điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào vị trí mong muốn, ấn vào quái vật để tấn công, vuốt sang trái hoặc phải để thực hiện động tác né đòn, chạm vào màn hình bằng hai ngón tay để phòng thủ. Nhân vật sẽ sử dụng súng để bắn khi bạn thực hiện tấn công từ xa, con khi chúng lại gần thì thanh kiếm trên tay sẽ làm nốt công việc còn lại.

  [​IMG]

  Echo Prime không chỉ tập trung vào các pha hành động mà đồ trang bị cho nhân vật cũng được thiết kế rất phong phú. Từ súng, kiếm, giáp, đến mũ bảo hiểm và kĩ năng "Echo". Tất cả các trang bị này không những đa dạng về chủng loại mà còn có điểm kinh nghiệm riêng nhận được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khi cột kinh nghiệm đầy thì sẽ thưởng thêm echo power cho người chơi.

  [​IMG]

  Có rất nhiều kĩ năng Echo khác nhau trong game, càng sử dụng nhiều trong trận chiến thì chúng càng mạnh. Trước khi bước vào mỗi nhiệm vụ, người chơi có thể linh hoạt tùy chọn Echo của mình để có được bộ kĩ năng phù hợp nhất với hoàn cảnh chiến đấu.

  [​IMG]

  Được thiết để chơi trên thiết bị di động nên thay vì các bản đồ lớn và mất nhiều thời gian để chinh phục, mỗi bàn trong Echo Prime được thiết kế ngắn gọn đồng thời người chơi cũng có thể nhảy vào tham chiến bất kì lúc nào.

  [​IMG]

  Mặc dù phương thức điều khiển trong game rất tốt nhưng không có nghĩa là nó hoàn hảo. Việc bỏ đi các cụm phím điều khiển choán chỗ trên màn hình nhỏ bé là điều tuyệt vời nhưng khi đối mặt với đội quân quái vật đông đảo thì việc bạn bấm nhầm rất dễ xảy ra. Đặc biệc là khi cận chiến, ngón tay người chơi thường che lấp hình quái vật gây trở ngại cho việc quan sát đòn đánh của chúng và thực hiện động tác phòng thủ.

  [​IMG]

  Tay đao tay súng làm thịt quái vật ngoài hành tinh, Echo Prime đưa đến cho bạn những giây phút tung hoành đầy kịch tính. Thêm vào đó là lối chơi có chiều sâu nhờ sự đa dạng của các kĩ năng Echo, chắc hẳn tựa game này sẽ còn nằm một thời gian dài trong máy của bạn.

  Tải Echo Prime phiên bản dành cho iOS miễn phí tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất