EA xác nhận Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi studio game Trung Quốc

Nguyễn Thu Trang
 1. Tencent - công ty có truyền thống hợp tác lâu năm với EA được cho là đối tác Trung Quốc của hãng trong dự án Apex Legends Mobile này.

  Lặng lẽ xuất hiện vào dịp Tết Nguyên Đán năm ngoái, Apex Legends bất ngờ trở thành một hiện tượng vào thời điểm đó. Tuy rằng sau này lượng người chơi của tựa game đã sụt giảm vì hiện tượng hack/cheat nhưng các game thủ vẫn rất háo hức khi EA tuyên bố sẽ đưa tựa game này đến với nền tảng mobile vào tháng 5 năm ngoái.

  [​IMG]

  Chỉ sau thông báo ngắn gọn về sự tồn tại của Epex Legends Mobile, EA giữ kín như bưng tất cả các thông tin liên quan đến tựa game, thậm chí người chơi còn không biết liệu nó đã được phát triển hay chưa. Tuy nhiên mới đây trong cuộc họp của EA, hãng đã chính thức xác nhận việc phát triển Apex Legends Mobile đang được thực hiện theo đúng kế hoạch.

  EA tiết lộ rằng Apex Legends Mobile sẽ không được phát triển bởi đội ngũ nội bộ của hãng, thay vào đó hãng sẽ hợp tác với một công ty Trung Quốc để phát hành toàn cầu cũng như phân phối game tại thị trường tỷ dân. CFO Blake Jorgensen của EA cũng từng chia sẻ rằng tìm kiếm một đối tác hợp tác là điều quan trọng và thiết yếu nếu như muốn quảng bá tại Trung Quốc. Đó chính là lí do EA giữ im lặng trong những thán qua và tìm cho mình một đối tác thích hợp.​

  [​IMG]

  Đối tác của EA không được nhắc tên trong cuộc họp, tuy nhiên EA đã từng hợp tác với hãng game hàng đầu Trung Quốc là Tencent để tung ra các phiên bản mobile của FIFA Online 4 và Need for Speed Online, Tencent cũng từng được tin tưởng giao nhiệm vụ phát triển những tựa game mobile lớn như PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile. Chính vì thế chắc chắn Tencent là một đối tác sáng giá cho EA. Tuy chưa có thời gian phát hành cụ thể nhưng nhiều người suy đoán rằng Apex Legends sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới để cạnh tranh với những cái tên hot khác trên thị trường hiện nay.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia vào Group Apex Legends Việt Nam (Official) để cập nhật thêm tin tức về tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất