E3 2019 - Sốc với "mưa" Trailer của hàng loạt game khủng đóng mác Nhật Bản

Hard
 1. E3 2019 tiếp tục khiến fan hâm mộ mê mệt với hàng loạt Trailer khủng đến từ sự kiện Nintendo.

  Mặc dù không hào nhoáng với những công nghệ đồ họa chất chơi và gameplay siêu khủng như những Microsoft, Square Enix hay Ubisoft... nhưng sự kiện của Nintendo tại E3 2019 vẫn thu hút vô số fan hâm mộ. Tất cả vì những giá trị tuyệt vời ẩn sâu bên trong mỗi tựa game mà Nintendo mang đến cho người hâm mộ. Nói không quá khi cho rằng Game Nintendo thì không phải ai cũng chơi nhưng khi đã chơi rồi bạn sẽ thấy mãn nguyện cả cuộc đời game thủ của mình. Và định lý ấy lại một lần nữa được chứng minh trong sự kiện năm nay khi Nintendo chào sân hàng loạt siêu phẩm mang đúng phong cách xứ sở Hoa Anh Đào.

  [​IMG]


  Legend of Zelda: Breath of the Wild phần tiếp theo

  Breath of the Wild đã dứng tự hào như tựa game nhập vai hành động đỉnh cao hàng nhất thế giới ảo khi phát hành trên Nintendo Swich 2 năm về trước. Những bình nguyên xanh trải rộng ngút tầm mắt, những rặng núi tuyết phủ trắng một màu, những đền đài phế tích ẩn chứa vô vàn nguy hiểm... chính là ấn tượng mà Breath of the Wild mang đến khi lần đầu đặt chân lên thế giới ảo. Không những thế tựa game còn khiến người ta chết mê chếtmệt với cốt truyện tuyệt vời và một lối chơi thiên biến vạn hóa, lưu lại trong lòng fan hâm mộ kỷ niệm khó phai về Breath of the Wild.

  Chính vì thế bạn có thể dễ dàng hiểu được fan hâm mộ đã phát cuồng đến thế nào khi hay tin hậu bản tiếp theo của Breath of the Wild đang được phát triển.


  Dragon Quest XI Definitive Edition - Dấu Ấn Rồng Thiêng trở lại lợi hại hơn xưa

  Hậu bản mới nhất của series game Dấu Ấn Rồng Thiêng mang tên Dragon Quest XI Definitive Edition tiếp tục khiến fan hâm mộ của Nintendo hụt hơi khi thông báo cho nền tảng Switch. Song song với lớp áo đồ họa 3D tân thời game thủ còn có thể lựa chọntrải nghiệm hình ảnh 2D cổ điển đúng chất "4 nút" xa xưa.

  [​IMG]


  Marvel Ultimate Alliance 3 - Siêu anh hùng Marvel bùng nổ

  Marvel Ultimate Alliance 3 - Hậu bản mới nhất của series RPG được vô vàn fan hâm mộ yêu quý, tiếp tục cho game thủ cái nhìn mới nhất về hình ảnh gameplay cũng như đồ họa của mình.  [​IMG]


  Zelda: Link's Awakening Remake

  Link không chỉ hiện diện trong Breath of the Wild 2 mà nay còn sống lại hành trình của mình trong phiên bản Remake của Link's Awakening với style chibi vô cùng ngộ nghĩnh.


  Animal Crossing: New Horizons

  Animal Crossing - Dòng game có thể coi là gây nghiện hàng nhất trên thế giới, trở lại với hậu bản mới trên Switch mang tên New Horizons. Tại đây game thủ có thể thỏa mãn tình yêu với động vật của mình, thả sức sống một cuộc sống giữa hoang dã thiên nhiên..


  The Witcher 3

  Có lẽ sự hiện diện bất ngờ nhất mà fan hâm mộ của Nintendo đón nhận là việc The Witcher 3 sẽ xuất hiện trên nền tảng Switch. Liệu nền tảng đồ họa cực kỳ nổi danh của The Witcher 3 có được bộ lộ hết mình trên chiếc máy Switch nhỏ bé hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi khi game phát hành chính thức.


  Daemon X Machina:

  [​IMG]


  Astral Chain:

  [​IMG]


  Fire Emblem: Three Houses:

  [​IMG]


  No More Heroes III:

  [​IMG]


  Trials of Mana:

  [​IMG]


  Pokemon Sword and Shield:

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể bàn luận thêm về E3 2019 với cộng đồng Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất