“Ế” dài 2 năm, nữ game thủ bất ngờ “nhặt" được chồng trong Tru Tiên 3D

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Nếu chưa chơi Tru Tiên 3D, chắc hẳn sẽ chẳng có ai ngờ được một ngày nửa kia của mình lại chính là… bạn trong game.

  (NHẬP NGAY MÃ CODE: SPMF8142 ĐỂ NHẬN 500 VÀNG KHÓA TỪ TRU TIÊN 3D)

  Mới đây, khắp tiên giới Tru Tiên 3D lại bất ngờ trở nên rạo rực hơn bao giờ hết trước thông tin một cặp đôi đã phá tan rào cản giữa thế giới ảo và thật để cùng nắm tay đi hết chặng đường còn lại của cuộc đời. Cũng giống như nhiều tựa game khác, Tru Tiên 3D đã trở thành “bà mối" vô cùng mát tay se duyên cho những mối tình tiên hiệp, thứ tình cảm mà khiến nhiều người phải thầm ghen tị không thôi.

  Đồng hành cùng cô nàng game thủ có tên TieuLyTo trong khoảng thời gian khá dài, chàng game thủ được cô nàng nhắc đến như một soái ca bước ra từ trong truyền thuyết, có lẽ vì vậy mà đã rước được hot girl của vùng đất Tru Tiên 3D về làm vợ.

  Sau rất rất nhiều cặp đôi game thủ đã trở thành vợ chồng từ tựa game này, thì mới đây một dòng trạng thái báo hỉ được TieuLyTo đăng tải trong group đã khiến cộng đồng game Tru Tiên 3D được một phen xôn xao không ngớt.

  [​IMG]
  Bài chia sẻ tin trở thành “vợ người ta" của nữ game thủ TieuLyTo.


  Cô nàng đã tình cờ quen biết người tình trăm năm của mình thông qua game Tru Tiên 3D, cả hai cùng nhau trải nghiệm những ngày vượt phó bản gian nan cho đến những lần đi PK sinh tử, để rồi đến khi tình cảm chín muồi đã cùng nhau đến trước Nguyệt Lão nguyện hẹn thề sống chết bên nhau đến trọn đời. Tưởng như tất cả chỉ dừng lại ở mối tình thế giới ảo, nhưng đến cả nhân vật chính khi kể về câu chuyện của mình vẫn luôn có cảm giác ngỡ như đang mơ vậy. Chính những ngày tháng chia sẻ cùng nhau những hỉ, nộ, ái, ố từ trong game cho đến ngoài đời đã gắn kết 2 trái tim lúc nào không hay.

  [​IMG]
  Bộ ảnh cưới lung linh của nữ game thủ TieuLyTo.


  Bài viết ngay sau khi được chia sẻ lên group của game Tru Tiên 3D đã đem đến thật nhiều cảm xúc cho cộng đồng game thủ. Nhiều người gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi, còn số khác thì nghẹn ngào ca thán rằng: “Cũng chơi game như người ta mà 2 năm rồi… chồng con chẳng thấy đâu mà nhặt…”.

  [​IMG]
  Muôn vàn cảm xúc của game thủ sau khi chứng kiến chuyện tình
  đẹp như tranh vẽ của cặp đôi TieuLyTo.


  Có thể thấy, yêu nhau nhờ game, cưới nhau nhờ game, cùng chung đam mê chơi game như cặp đôi này chắc chắn là niềm ao ước của nhiều game thủ khác trong Tru Tiên 3D. Sẽ hiếm thấy một tình yêu mãnh liệt từ thế giới ảo ra ngoài đời thực nào như thế này.

  Thay mặt đội ngũ vận hành game Tru Tiên 3D, xin được gửi lời chúc mừng đến cho cặp đôi, chúc cả hai sẽ luôn gắn bó bền chặt để cùng đi với nhau đi suốt quãng đường còn lại của cuộc đời.

  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất