Đường cùng vì bị các nền tảng cấm tiệt, nam streamer “van nài” Twitch cho thêm cơ hội

Dương Thị Lan
 1. Twitch, Youtube đều bị cấm, Mixer thì vừa đóng cửa, nam streamer đành phải năn nỉ Twitch cho một cơ hội để làm lại nhưng không biết kết quả ra sao.

  Thời điểm hiện tại, Twitch vẫn được biết đến là nền tảng livestream lớn mạnh nhất thế giới, đặc biệt sau khi Mixer tuyên bố đóng cửa. Mặc dù thường xuyên gây nhiều tranh cãi quanh việc đưa ra các lệnh cấm nhưng trường hợp của Ice Poseidon - nhân vật chính trong bài viết rõ ràng là chính xác. Bản thân nam streamer cũng thừa nhận hành vi của mình, tuy nhiên sau khi rơi vào đường cùng vì không còn nơi nào để đi, Ice Poseidon đang phải van xin Twitch hủy bỏ lệnh cấm vĩnh viễn, cho anh ta thêm một cơ hội nữa để quay lại.

  [​IMG]


  Sự nghiệp streamer của Ice Poseidon quả đúng có một không hai khi liên tục bị các nền tảng phát trực tuyến cho vào danh sách đen. Đầu tiên là Twitch, trong một lần livestream tại sân bay, Ice Poseidon đã mắc một lỗi đặc biệt nghiêm trọng khi để lộ cho người xem thông tin về địa điểm và số hiệu của chuyến bay. Lợi dụng điều này, một trong những khán giả của anh ta gọi điện đến bộ phận kiểm soát, vu khống Ice Poseidon mang bom lên máy bay. Kết quả, nam streamer bị lôi cổ ra khỏi chuyến bay và tồi tệ hơn, ăn ngay lệnh cấm vĩnh viễn từ Twitch.

  Sau sự cố này, Ice Poseidon chuyển sang livestream trên Youtube nhưng cũng chỉ được 2 năm rồi buộc phải dừng lại sau một cuộc đột kích của FBI vào nhà riêng của anh ta vì các mối đe dọa đánh bom và tàng trữ tên lửa đạn đạo. Hầu hết đồ đạc, nội thất, thiết bị điện tử đều bị tịch thu hoặc phá hủy. Mixer có vẻ sẽ là ngôi nhà mới của Ice Poseidon nhưng rất tiếc, Mixer cũng vừa tuyên bố đóng cửa.

  [​IMG]


  Không còn nơi nào để đi, Ice Poseidon bây giờ đang phải lên tiếng năn nỉ Twitch thu hồi lệnh cấm với lời hứa anh ta sẽ thay đổi để tốt hơn. Ice Poseidon thừa nhận những việc làm toxic đồng thời khẳng định hiện tại anh ta đã hiểu rõ các luật lệ của Twitch nên xứng đáng có thêm cơ hội nữa.

  Thường thì Twitch sẽ không bao giờ thu hồi lệnh cấm vĩnh viễn, tuy nhiên không gì là không thể. Gần đây, Twitch cũng gây nhiều lùm xùm khi ban streamer nổi tiếng Dr. Disrespect mà theo nhiều nguồn tin thì đây là lệnh cấm vĩnh viễn. Để xem Twitch sẽ giải quyết thế nào trong những trường hợp này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất