Dù phần lớn phiếu bầu không ủng hộ nhưng Riot vẫn quyết định khởi động lại LCS

Phương Ly
 1. Sê-ri Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ tiếp tục mùa giải Mùa xuân 2020 bằng thể thức thi đấu online mặc dù phần lớn các phiếu bầu đều phản đối việc này.

  Trước khi “hồi sinh” giải đấu ở định dạng mới, Riot Games đã liên hệ với Hiệp hội game thủ LCS (PA) để khảo sát ý kiến các game thủ về việc mở lại giải đấu sau thời gian gián đoạn dài.

  Được biết rằng gần 2/3 số game thủ được PA khảo sát ủng hộ việc hủy bỏ mùa giải Mùa Xuân vì lý do an toàn.

  [​IMG]

  Ủy ban điều hành PA cho rằng mùa giải này nên hủy bỏ vì các game thủ sẽ không đủ thời gian nghỉ ngơi trước khi đến mùa giải Mùa Hè, và đặc biệt là những lo ngại về an toàn chung.

  Gần 100 game thủ chuyên nghiệp từ Hiệp hội game thủ, bao gồm các đội LCS và Academy, được hỏi họ muốn mùa giải Mùa Xuân tiếp tục hay hủy bỏ?

  Trong số những game thủ đã trả lời, hơn một nửa phản đối việc tiếp tục mùa giải. Mặc dù việc bỏ phiếu không phải là yếu tố đưa đến quyết định cuối cùng, nhưng Riot muốn biết suy nghĩ của game thủ trước khi thực hiện quyết định.

  [​IMG]

  Sau đó Riot vẫn quyết định khởi động lại LCS khiến việc khảo sát trở nên khá vô nghĩa.

  Thảo luận thêm với PA, họ tiết lộ rằng có rất nhiều game thủ đến từ nước ngoài hiện chỉ muốn ở nhà giữa những lo ngại về vấn đề dịch bệnh đang bùng phát.

  Vào những mùa giải LCS gần đây, các đội tuyển chiêu mộ rất nhiều tài năng đáng kinh ngạc đến từ nước ngoài để giúp cho đội hình của họ mạnh hơn. Do tinh hình dịch bênh trên toàn thế giới, một số game thủ có thể tạm thời bị cấm trở về nước.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất