Dù cũng là game nhập vai, Tần Mỹ Nhân vẫn sở hữu một lối chơi vô cùng “khác người”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Nói một cách chính xác thì lối chơi của Tần Mỹ Nhân có được sự độc đáo và khác biệt so với phần lớn các tựa game nhập khác hiện có trên thị trường.

  Tải ngay tại: https://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e

  Vào thời điểm ra mắt, chắc không nhiều người chơi hình dung ra được Tần Mỹ Nhân sở hữu một lối chơi như thế nào. Tất cả những gì người chơi nhìn thấy chính là nền tảng đồ họa thuộc dạng “top” hiện nay của sản phẩm này. Mặc dù bản chất vẫn là một tựa game nhập vai, có nghĩa là người chơi vẫn cần phải làm đủ mọi cách để xây dựng nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn, giàu có hơn trên con đường bôn tẩu giang hồ của mình.

  [​IMG]


  Thế nhưng, khác với những sản phẩm PK tự do, lối chơi và cách chiến đấu trong Tần Mỹ Nhân thực sự là một điểm sáng khác biệt so với các sản phẩm MMORPG khác trên thị trường. Vẫn là đó cách sử dụng các chiêu thức theo tuần tự và quyết định của người chơi, song cách vận chiêu ra sao, phối hợp các chiêu thức như thế nào thì tất cả sẽ hoàn toàn do chiến thuật và tư duy toan tính của game thủ.

  [​IMG]


  Còn nhớ cách đây gần chục năm, lối chơi nhập vai kết hợp đánh theo lượt đã trở thành một đối thủ đáng gờm của các sản phẩm MMORPG cổ điển trên thị trường. Thế nhưng, khi thời hoàng kim của dòng game online trên nền tảng PC dần đi vào dĩ vãng, nhường vị trí độc tôn cho mobile thì những tựa game sử dụng chiêu thức theo lượt dường như cũng không được các nhà phát hành nghĩ tới, cho tới khi Tần Mỹ Nhân xuất hiện.

  [​IMG]


  Về cơ bản, Tần Mỹ Nhân vẫn trung thành với những tính năng kinh điển của dòng game nhập vai, nhưng khác với các sản phẩm phổ thông khác, lối chơi của Tần Mỹ Nhân đòi hỏi game thủ phải có một nghiên cứu kỹ lưỡng về bộ kỹ năng và vũ khí của mình. Khác biệt lớn nhất của Tần Mỹ Nhân so với các tựa game khác ở chỗ, tựa game này không hề có hệ thống môn phái cố định mà lớp nghề nghiệp của người chơi được chia ra thành năm loại vũ khí. Mỗi một loại vũ khí sẽ chỉ gắn liền với game thủ trong thời gian đầu bôn tẩu giang hồ, và khi đã sử dụng thành thạo, người chơi hoàn toàn có thể học thêm những kỹ năng của bộ vũ khí khác để làm đa dạng hơn khả năng chiến đấu của mình.

  [​IMG]


  Một yếu tố nữa tạo nên sự “khác người” của Tần Mỹ Nhân đó chính là mỗi một loại vũ khí không chỉ bị gói gọn trong 3-4 chiêu thức thông thường mà có cả một hệ thống kỹ năng riêng biệt gắn liền với loại vũ khí đó mà game thủ có thể học hỏi trong quá trình trải nghiệm của mình. Nếu cảm thấy không hợp với đường lối của một món vũ khí nào đấy, người chơi hoàn toàn có thể học thêm món vũ khí khác để có thể linh hoạt hơn và phù hợp hơn với phong cách chiến đấu của mình. Tần Mỹ Nhân cũng là một tựa game đòi hỏi tính động đội rất cao, đặc biệt làn trong những trận PK tổ đội. Sự kết hợp hài hòa giữa một tổ đội có nhiều loại vũ khí khác nhau, từ sát thương đến hỗ trợ luôn là một công thức chiến thắng cơ bản trong mỗi trận chiến của Tần Mỹ Nhân, song chiến thắng như thế nào, thành bại ra sao lại phụ thuộc vào cách phối hợp của từng thành viên trong tổ đội, tạo thành những mảng màu đa dạng và phong phú.

  [​IMG]


  Nói Tần Mỹ Nhân đậm chất nhập vai song cũng “đặc” tính chiến thuật cũng không phải vô lý khi mỗi lần quyết định ra chiêu sẽ là một lần người chơi phải thực sự toan tính cho những bước tiếp theo của mình. Khi nào nên thủ để dồn sát thương, khi nào nên công để kết liễu đối thủ, khi nào cần tung con bài tất sát để dọn sạch đối phương… và đặc biệt là cách sử dụng, chọn lọc những chiêu thức mà mình đã tiếp thu để tạo thành một bộ kỹ năng đa dạng, công có, thủ có. Đó chính là những yếu tố tạo nên tính chiến thuật trong lối chơi của Tần Mỹ Nhân.

  [​IMG]


  Nhìn chung, không phải ngẫu nhiên Tần Mỹ Nhân có thể leo top ở cả hai bảng xếp hạng trên hai kho tải App Store và Google Play, đặc biệt là vị trí Top 1 game thịnh hành và Top 2 game miễn phí hay nhất trên chợ ứng dụng của nền tảng Android cùng số điểm đánh giá rất cao đến từ người chơi vốn vô cùng khó tính trên nền tảng iOS với 4.5/5 sao đánh giá.

  [​IMG]


  Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota ra mắt với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong ba NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

  Hiện tại, người chơi có thể truy cập Fanpage và Group của Tần Mỹ Nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất