Dropsy The Clown - Thánh "ôm" phiêu lưu tìm đường xóa tội

Blue Bird
 1. Dropsy The Clown là tựa game dị hàng nhất trên Mobile, cho bạn "ôm" mái thoải và gửi gắm tình yêu của mình đến mọi người.

  Hãng Devolver Digital vừa khấy động làng game mobile khi chính thức thông báo về tân binh game khám phá trỏ-và-nhấp của mình với cái tên Dropsy The Clown, tựa game mà họ thường gọi vui là cuộc phiêu lưu tìm kiếm những cái ôm. Dự kiến Dropsy The Clown sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Android. Dropsy được những người cha thương yêu mệnh danh là thánh ôm, những cái ôm chặt và cực kì ấm áp, có đôi chút an ủi nhưng cũng kì quặc và ghê rợn không kém.

  [​IMG]
  Dropsy The Clown - Hề điên thèm người.


  Dropsy The Clown được đặt dưới sự phát triển của Jay Tholen, riêng Devolver Digital sẽ chịu trách nhiệm khoản đưa tựa game hài hước này đến với các game thủ. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội hòa mình vào chuyến hành trình phiêu lưu kì thú khắp thế giới bao la của chú hề Dropsy. Mặc dù cực kì sôi động và thú vị, thế giới của Dropsy lại chứa đựng không ít những bí mật đen tối.

  Mặc dù đây là một tựa game phiêu lưu khám phá trỏ-và-nhấp, người chơi sẽ không bị bó buộc trong một chuyến hành trình và cốt truyện duy nhất. Thay vào đó, bạn có quyền được lựa chọn trong cả đống lối đi và cuốn sách riêng vẽ lên cuộc đời mình. Có thể nói, Dropsy The Clown thiên nhiều hơn về dòng game nhập vai RPG truyền thống. Điều này cũng có nghĩa thế giới của Dropsy hoàn toàn là một thế giới mở, tự do khám phá, cho phép người chơi tự ghép nhặt những câu đố để mở ra con đường theo cách mà họ muốn.


  Bản thân chú hề Dropsy lại chỉ quan tâm đến những cái ôm nồng nhiệt. Dropsy chẳng biết nói. Nhưng điều này đóng vai trò khá quan trọng bởi vì một trong những mục tiêu chính của Dropsy The Clown là minh oan cho chính mình khi chàng ta bị buộc tội phóng hỏa rạp xiếc. Chính vì không có khả năng nói nên việc giao tiếp với những người có thể giúp Dropsy trở nên cực kì khó khăn. Tuy nhiên trớ trêu thay Dropsy lại có thể trò chuyện với động vật. Không thể phủ nhận Dropsy The Clown là một tựa game siêu xoắn.

  [​IMG]


  Dropsy The Clown tuy có tí “độc dị” nhưng lại xoay quanh khai thác mạnh mẽ chủ đề tình yêu và sự cứu rỗi tâm hồn. Nhân vật Dropsy là một kẻ lạc lõng nên lúc nào cũng “thèm người”, thèm được chào đón ở một cộng đồng mà chàng hề có thể coi như nhà. Trong suốt chuyến hành trình của Dropsy, người chơi sẽ phải tìm câu trả lời cho những câu đố dựa trên địa lí môi trường game, làm sáng tỏ những bí mật đen tối và đáng xấu hổ trong quá khứ của mình.

  Một số hình ảnh khác trong Dropsy The Clown:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dự kiến Dropsy The Clown sẽ được phát hành trên nền tảng iOS và Android vào ngày 10/9 sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất