Dragon Raja II - Lộ diện MMORPG cực đẹp cực khủng trên Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
  1. Dragon Raja 2 - hậu truyện mobile không cần tới Unreal Engine 4 mà đồ họa đẹp nín thở.

    Dragon Raja 2 là tựa game MMORPG mới ra mắt gần đâu tại Hàn Quốc dưới tay Skymoon Technology (một công ty công nghệ ít nổi danh và phát triển một số dịch vụ khác như liên lạc không dây và drone). Khởi điểm là một tựa game PC dựa trên tiểu thuyết cùng tên Dragon Raja ra mắt từ năm 2016, Dragon Raja 2 tiến quân sang nền tảng mobile, lấy bối cảnh hậu truyện Future Walker của series.


    Mặc dù không phải là đứa con cưng của những ông lớn trong làng game, thậm chí cũng không sử dụng Unreal Engine 4, nhưng Dragon Raja 2 sở hữu đồ họa tinh tế và sống động ngoài sức tưởng tượng. Dragon Raja 2 có gameplay đặc trưng của dòng game MMORPG mobile như TERAM, nhưng nó vẫn mang nhiều nét độc đáo chỉ thuộc về mình.


    Điển hình là thuật triệu hồi rồng và thú đồng hành tạm thời, và vô số các kỹ năng đi cùng đòi hỏi người chơi phải “tự thân vận động”. Dragon Raja 2 chính là tựa game đầu tay của Skymoons Technology, vì vậy hiện tại chúng ta vẫn chưa thể xác định liệu nhà phát triển có dự định để game đầu nhập thị trường ngoài nước hay không. Gamehub sẽ cập nhật các thông tin liên quan cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

    [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất