Dragon Raja 2 - MMORPG siêu khủng PC bất ngờ đạp cửa Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Chuẩn bị ra mắt hậu truyện phiên bản mobile của game PC nức tiếng một thời Dragon Raja 2.

  Do một tay studio Skymoons Technology xứ Hàn xẻng phát triển, Dragon Raja 2 là tựa game MMORPG mobile vừa hoàn thành giai đoạn closed beta vào tháng 12 năm ngoái. Dragon Raja vốn là một tựa game PC phát hành từ năm 2000 (server tiếng anh) và ra mắt phiên bản mobile 4 năm sau đó, mặc dù lần ra mắt này không gặt hái được nhiều thành công.

  [​IMG]


  Hai tựa game này nguyên bản được thiết kế theo cốt truyện của cuốn tiểu thuyết Hàn Quốc Dragon Raja, còn Dragon Raja 2 tới đây lấy bối cảnh từ hậu truyện của nó, Future Walker. Cách đây không lâu, Dragon Raja 2 đã ký kết hợp đồng phát hành với một công ty con tại Đài Loan của ông lớn Netmarble.


  Thế giới của Dragon Raja tồn tại 8 chủng tộc lớn: Elf, Rồng (là chủng tộc đóng vai trò trung tâm), Orc, Người Lùn, và 4 chủng tộc khác. Raja chính là những người có khả năng điều khiển rồng, cũng chia thành hai phe tốt xấu. Trong chuyến phiêu lưu mạo hiểm đến những miền đất lạ, người chơi có thể chiêu mộ NPC trong tiểu thuyết đồng hành và chiến đấu cùng mình. Dragon Raja 2 rất có thể sẽ vươn tới cả thị trường quốc tế như tựa mobile đầu tiên năm 2004. Chúng ta cùng mỏi mắt chờ mong liệu Dragon Raja 2 có thể trở thành siêu phẩm MMORPG bước xa hơn hai 'tiền bối đi trước'của nó hay không nhé.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất