Dragon Quest X ra mắt phiên bản mới với bản đồ và cốt truyện mở rộng

mjuxinh
 1. Theo thông tin trên các mạng xã hội cho biết, ngày 23 tháng 2 vừa qua công ty Square Enix đã cho ra mắt game mới Dragon Quest X được phân phối tại Nhật Bản phiên bản 2.0 và mở ra 3 ngày chơi game hoàn toàn miễn phí.

  Dragon Quest X sau khi ra mắt tại Nhật Bản với mục tiêu là game sẽ phủ sóng cả thế giới, game đã chính thức lên sóng thị trường game Trung Quốc. Để thỏa mãn người chơi RPG nhà phát hành đã để người chơi có thể chơi bản miễn phí trong 3 ngày.Thời gian miễn phí từ 10h ngày 23/2 đến 10h ngày 26/2.

  [​IMG]


  Dragon Quest X phiên bản 2.0 ra mắt thị trường game Trung Quốc với các tình tiết mới vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm đi phiêu lưu vùng đất Tây Á với khu làng vô cùng thân thiện Mel Santee, thị trấn Se Laide, vương quốc Ira Hatch và Gulan Zeduo chờ bạn khám phá.

  Phiên bản 2.0 còn đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt cách chơi mới như Kim Tự Tháp, thảo phạt vùng đất mới, luyện cấp,...

  1. Kim Tự Tháp

  Trong Kim Tự Tháp thần bí bạn cần đi tìm ngôi linh miếu cổ. Đánh bại thần hộ pháp của linh miếu để tìm bảo vật hoàng kim. Bạn sẽ phải tìm tất cả 6 linh miếu, càng vào sâu bạn sẽ phải đối mặt với thần hộ pháp có sức mạnh càng lớn. Nếu tìm được đường ra ngoài, bạn sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Thần hộ pháp của linh miếu mỗi tuần đều được bố trí lại nên nếu thích, bạn có thể thử thách lại để nhận được phần thưởng lớn.

  [​IMG]


  2. Mỗi tuần 3 ải hoàn thành nhiệm vụ


  Mỗi tuần Đại lục Tây Á sẽ công bố bảng danh sách nhiệm vụ cần vượt qua. Bạn sẽ chọn một mục tiêu để hoàn thành. Nhiệm vụ thành công có thể nhận được phần thưởng lớn. Các nhiệm vụ sẽ được cài đặt lại mỗi tuần nên bạn cũng có thể thử thách lại để nhận thưởng.

  [​IMG]


  Dragon Quest X vẫn lấy những tinh túy của hệ thống các nhân vật ở các phiên bản trước và thêm vào các tình tiết mới thú vị. Nếu hoàn thành thử thách bạn sẽ tiến hành luyện sách võ thuật để thử thách Boss. Nếu giết Boss thành công, rất nhiều kinh nghiệm, tiền và các đạo cụ hiếm đều là phần thưởng dành cho bạn.

  [​IMG]


  Dragon Quest X phiên bản 2.0 tôn trọng những nội dung game những phiên bản ban đầu, và cập nhật đưa vào phiên bản trang phục dân tộc nhà sản xuất Square Enix (Trung Quốc). "Dragon Quest" là một thương hiệu game cấp quốc gia tại Nhật Bản, quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu ngành công nghiệp game Nhật Bản. Tiêu biểu là nhà thiết kế Yuji Horii được biết đến như cha đẻ ngành thiết kế nhân vật tại Nhật Bản, Yosuke Saito - nhà thiết kế nhân vật nổi tiếng, bậc thầy của Akira Toriyama.

  [​IMG]


  Để chào mừng sự ra mắt của "Dragon Quest X" tại Trung Quốc, nhà phát hành Square Enix còn đưa ra hệ thống 2000 bộ quốc phục bản Limited đáp ứng nhu cầu của người chơi. Ngoài ra, trong thời gian mới ra mắt, nhà phát hành cũng sẽ tổ chức một loạt các hoạt động liên quan bên lề vô cùng thú vị vậy nên hãy chú ý cập nhật tin tức mới nhất tại trang web chính thức của game nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất