Dragon Ball Z: Kakarot - Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyện

Hard
 1. Dragon Ball Z: Kakarot - Phiên bản game mới nhất của series 7 Viên Ngọc Rồng, vừa hứa hẹn tiết lộ tình tiết cốt truyện chưa từng có trong bản Manga.

  Khi E3 đánh tiếng và siêu phẩm Dragon Ball Z: Kakarot lộ hình ảnh đầu tiên, fan 7 Viên Ngọc Rồng đã được phen đứng ngồi không yên khi biết mình sắp có cơ hội song hành với Khỉ con Goku thêm một lần nữa. Cộng đồng còn trở nên phấn khích tột độ khi Dragon Ball Z: Kakarot không đi theo những đàn anh đi trước với việc thêm thắt tuyến cốt truyện mới. Thay vào đó siêu phẩm này sẽ xoáy sâu vào những sự kiện trong phiên bản Manga, cho fan hâm mộ sống lại những ký ức đầu tiên về 7 Viên Ngọc Rồng.

  [​IMG]


  Nhưng không phải vì thế mà Dragon Ball Z: Kakarot không có cho mình một con át chủ bải lận lưng... mà ở đây chính là những tình tiết mới chưa từng tiết lộ trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng. Và bạn đoán xem ai đứng sau tất cả những bí ẩn cốt truyện của Dragon Ball Z: Kakarot? Vâng đó chính là tác giả Akira Toriyama.

  [​IMG]


  Chia sẻ trên trang Twitter chính thức Bandai Namco, cha đẻ của 7 Viên Ngọc Rồng tiết lộ về những bí ẩn cốt truyện mới mà bộ Manga chưa từng khám phá trước đây:

  [​IMG]


  Với một cốt truyện dựa theo Manga vừa cũ vừa mới, song song với lối chơi đỉnh cao đã được thể hiện qua vô vàn phiên bản game 7 Viên Ngọc Rồng trước đây, chắc chắn Dragon Ball Z: Kakarot sẽ trở thành một bom tấn trong ngày phát hành. Ngoài ra thì game thủ cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi Dragon Ball Z: Kakarot được đặt dưới bàn tay phát triển của CyberConnect2 - đội ngũ đứng sau series game Naruto cực kỳ thành công trên PC/Console.

  Dragon Ball Z: Kakarot dự kiến phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào đầu năm sau. Mọi thông tin về Game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất