"Down" ngay Escape From Chernobyl - Game sinh tồn kinh dị mang bão đồ họa lên Mobile

Hard
 1. Escape From Chernobyl là tựa game kinh dị sống còn, ném người chơi vào khu vực chịu thảm họa hạt nhân của Chernobyl với thây ma xác sống bủa vây khắp mọi nơi.

  Ngày nay những tựa Game Mobile với đồ họa khủng đã không còn phải là của hiếm, thậm chí còn mang đến chất lượng hình ảnh chẳng kém những siêu phẩm PC/Console. Escape From Chernobyl chính là ví dụ điển hình khi ném game thủ vào một không gian thế giới ảo vô cùng sống động, thổi vào màn hình người chơi những hiệu ứng chân thực và chi tiết hàng nhất.

  Nhưng những sức mạnh đồ họa ấy không mang bạn đến một thế giới màu sắc hay những khung cảnh được trang hoàng bởi ánh sáng.. Thay vào đó nó đẩy người ta vào cõi tối tăm của Chernobyl nơi những thứ dị vật khát máu đang lê lết kiếm những kẻ sống sót.

  [​IMG]


  Như tên game đã gợi ý, Escape From Chernobyl lấy bối cảnh xoay quanh thảm họa hạt nhân Chernobyl khét tiếng xảy ra vào năm 1986. Mức phóng xạ chết người thoát ra từ vụ nổ biến cả một khu vực rộng đến 30 cây số vuông thành miền đất chết. Pripyat và những khu vực lận cận cho đến ngày nay vẫn được liệt vào "thị trấn ma" khi không một ai có thể sinh sống và những tòa nhà vẫn đứng đó như quái vật ngủ vùi..

  Escape From Chernobyl lấy ngay thời điểm ngay khi thảm họa hạt nhân diễn ra, dẫn đến chất phóng xạ rò rỉ và khiến những công nhân làm việc tại đây đột biến thành những thây ma xác sống háu đói. Mong muốn tìm lại một người con gái có tên Laura trước khi trốn thoát khỏi đây, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống còn trước đàn đàn Zombie bủa vây khắp mọi ngõ ngách..

  [​IMG]


  Escape From Chernobyl sở hữu bản đồ thế giới mở cho game thủ tự do khám phá và nhặt nhạnh những món đồ còn bỏ lại. Từ những vật dụng tưởng như vô chi vô giác này game thủ sẽ chế cho mình vô vàn trang bị và vũ khí khác nhau, tăng khả năng chiến đấu khi tiến sâu vào những công trình hay căn cứ tại Chernobyl. Cũng như một tựa game sinh tồn đúng nghĩa, game sẽ đòi hỏi người chơi phải quan tâm đến vô vàn khía cạnh sức khỏe như chỉ số máu, độ nhiễm phóng xạ hay thể lực chung của nhân vật. Kết hợp với vô vàn những chủng dị vật lẩn khuất khắp nơi, Escape From Chernobyl hứa hẹn trở thành một tựa game siêu hardcore trên di động.

  [​IMG]


  Hiện Escape From Chernobyl đã chính thức có mặt trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức miễn phí tựa game kinh dị này bằng cách tải game trực tiếp tại đây (Android):
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất