Dota Mobile - Khai mở Muradin cùng Giftcode thú vị

Emily
 1. Vào đúng 10h00' ngày 17/06/2015, Game Dota Mobile ra mắt thêm máy chủ thứ 14 với tên Muradin, để chào đón thêm hàng nghìn anh hùng tiếp bước vào thế giới Dota Mobile - Cuộc chiến giữa Liên Minh Ánh Sáng và Thế Giới Bóng Tối không hồi kết

  Đúng như những gì đã phát ngôn trước đó là sẽ luôn hướng tới quyền lợi của Game Thủ Việt, Lần khai mở máy chủ này có rất nhiều sự kiện hấp dẫn được NPH MiKi Entertainment đưa ra giúp người chơi mới được thỏa sức trải nghiệm MOBA Dota Mobile - Game nhập vai chiến thuật theo phong cách Dota + World of Warcraft đang rất Hot hiện nay.

  [​IMG]


  Đi kèm với việc khai mở máy chủ Muradin là chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn, chi tiết xem tại trang chủ: http://dota.mikigame.vn/.

  Bạn có thể nhận Giftcode để trải nghiệm Muradin tại: ​

  Đã hết Giftcode


  Nếu như bạn chưa biết thì gMO Dota Mobilelà một gMO 3D thuộc thể loại game nhập vai có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển bởi công ty Se7en. Sản phẩm đang rất thu hút người chơi tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, kết hợp với hệ thống gameplay nhập vai đang rất được yêu thích trên nền tảng mobile hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

  [​IMG]


  Tuy chỉ là gMO nhưng Dota Mobile có nền tảng đồ họa tương đối đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt họa rất sinh động và màu sắc. Hệ thống chiến đấu trong game là phương thức đánh màn hình ngang cuộn cảnh, hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và lôi cuốn.

  [​IMG]

  Trong Game người chơi sẽ được hóa thân vào thành một nhà cầm quân tài ba. Qua quá trình trải nghiệm sẽ thu phục thêm các anh hùng chiến đấu cho mình. Dota Mobile có độ tùy biến cao khiến cho người chơi gạo cội cũng phải đau đầu trước mỗi trận chiến.

  [​IMG]


  Đặc biệt, người chơi không chỉ đóng vai trò là một khán giả và theo dõi những "anh hùng" của mình chiến đấu, bạn sẽ phải lựa chọn tuyệt chiêu cho các vị tướng khi thanh lực hiển thị đã đầy. hay phải thi triển tuyệt chiêu ở thời điểm nào để có thể đánh bại đối phương…. Ngoài sát thương cực mạnh từ tuyệt chiêu, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

  [​IMG]


  Trang chủ: http://dota.mikigame.vn/
  Fanpage Dota Mobile : https://www.facebook.com/DotaMobile.Miki

  Một vài hình ảnh trong Dota Mobile:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất