Đột Kích thông báo đóng cửa - Tạm biệt một huyền thoại

Hard
 1. Đột Kích - Tựa FPS đình đám nhất của làng Game Online Việt Nam, đã chính thức dừng hoạt động.

  CrossFire hay quen thuộc hơn qua cái tên Đột Kích, đã đứng tự hào như là một trong những tựa FPS đình đám hàng nhất làng Game Online Việt Nam. Trải qua 13 năm hành trình, Đột Kích đã tạo nên biết bao kỷ niệm cho cộng đồng game thủ và trở thành hình ảnh gần như không thể thiếu trong văn hóa quán net suốt bao năm qua.

  [​IMG]


  Nhưng nay, sau một hành trình dài dường như bất tận, Đột Kích đã phải dừng chân khi VTC Intecom chính thức thông báo ngừng cung cấp dịch vụ của tựa game này. Theo đó trong thông báo của mình, đại diện VTC Intecom cho hay:

  [​IMG]


  Như vậy game thủ Đột Kích sẽ chỉ còn đúng 1 tháng nữa để chia tay với tựa FPS huyền thoại của làng Game Việt. Nhà phát hành cho hay trong thời ấy mọi vấn đề tài khoản và quyền lợi người chơi sẽ được giải quyết thỏa đáng theo quy định của pháp luật.

  [​IMG]


  Trên thực tế với nhiều người, đây là một cái kết đã được dự đoán trước. Vào tháng 3 đầu năm nay thì phiên bản Đột Kích tại quê nhà Hàn Quốc cũng đã bị cha đẻ Smilegate đóng cửa. Nhìn vào tình tình các khu vực trên thế giới cũng không khả quan là bao khi nhiều nước đã phải đóng cửa hoạt sát nhập Server vì lượng người chơi quá ít.

  Tuy nhiên cộng đồng game thủ không vì thế mà đánh mất niềm tin khi một trong những dự án mới của dòng game Đột Kích là CrossFire Zero - Phiên bản Battle Royale chính chủ của tượng đài FPS này. Để "hóng" link tải CrossFire Zero, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng CrossFire Zero Việt Nam tại đây:

  Trong thời gian chờ đợi bạn đọc cũng có thể tải về Top Game Bắn Súng trên Mobile tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất