Doki Doki Literature Club - Tưởng Hot Girl hóa ra game creepypasta bệnh nhất 2017

Hard
 1. Doki Doki Literature Club thoạt nhìn như một tựa game visual novel với hình ảnh hot girl và Anime ngập màn hình.. nhưng đi sâu vào bên trong bạn sẽ thấy đây là một creepypasta đúng nghĩa.

  Game thủ không còn xa lạ với thể loại Visual Novel hay Tiểu thuyết hình ảnh của Nhật Bản.. nơi đa phần nhân vật chính là một anh chàng nào đó được vây quanh bởi những hot girl hết sức ngọt ngào. Thông thường người chơi sẽ khởi đầu với vô vàn đoạn hội thoại, từ đó quyết định theo đuổi nhân vật nhất định thông qua nhiều câu trả lời khác nhau. Doki Doki Literature Club - Câu lạc bộ thơ văn Doki Doki (PC)... đã cho game thủ cảm nhận chính xác hình ảnh ấy khi bước chân vào thế giới màu sắc của game.

  [​IMG]


  Ở đó bạn sẽ được làm quen với Sayori - một cô gái tôn vinh hạnh phúc trên tất cả, Natsuki - dễ thương với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, Yuri - ít nói và bí ẩn nhưng thích tìm niềm vui trong những cuốn sách. Và cuối cùng là Monika - cô nàng đứng đầu CLB văn thơ này. Sau khi gặp gỡ từng người bạn sẽ bắt đầu làm quen và tìm hiểu sâu hơn đến tính cách cũng như cuộc sống của họ, từ đó chọn cho mình một tình yêu đích thực..

  [​IMG]


  Nhưng ít ai biết, Doki Doki Literature Club được tag vào thể loại "Tâm lý kinh dị" trên hệ thống Steam. Không phải lỗi từ hệ thống cũng chẳng phải do nhà phát triển, Doki Doki Literature Club chính xác là một tựa game kinh dị khoác lên mình lớp áo hấp dẫn của những cô nàng Anime. Và xin thưa với bạn, chất kinh dị của nó vượt xa hơn những siêu phẩm mà chúng ta từng biết.

  [​IMG]


  Một khi đi sâu vào tìm hiểu từng cô gái, bạn sẽ thấy nằm sâu bên trong họ là một con người ghê tởm và đáng sợ gấp vô vàn lần. Qua những lời thơ những tưởng mang ý nghĩa ảo mộng của họ, bạn sẽ dần khám phá ra những sự thật hãi hùng về bản chất của mỗi người. Nhưng ngay khi bạn cảm thấy sự nghi ngờ của mình bắt dấy lên cao thì ngay lập tức Doki Doki Literature Club khiến bạn nhận một cú sốc thật sự.

  [​IMG]


  Hãy tưởng tượng ở một lúc nào đó cô gái mà bạn đang cảm mến trong thế giới ảo bất ngờ xuất hiện với hình méo mó và những dòng ký tự lệch lạc rồi sau đó chiếm quyền kiểm soát chính con chuột của bạn. Vâng chính xác là chiếm luôn con chuột ngoài đời thật mà bạn đang cầm trên tay để click vào những lựa chọn mà bạn không thể muốn.. để rồi ngầm nói với bạn rằng cô ta biết cô ta chỉ là một nhân vật game. Như để khiến nỗi sợ hãi của người chơi đẩy lên đỉnh điểm, Doki Doki Literature Club còn có thể hiện lên những màn hình báo lỗi, duy chỉ có điều dòng chữ duy nhất trên đó chỉ là câu "Help me".

  [​IMG]
  "Chào bạn, chúng ta làm quen được không?"


  Nếu bạn là một người thấy mình đủ can đảm, nếu bạn là một kẻ không tin vào những câu chuyện viển vông của Internet và trên nết là đam mê thể loại Creepypasta.. bạn có thể tải miễn phí Doki Doki Literature Club và bắt đầu hành trình thưởng thức thứ dị vật này ngay sau đây:

  Nhưng xin chu ý, dòng cuối cùng trên trang game mà nhà phát triển nhắn nhủ game thủ đó là: "Tựa game không phù hợp cho trẻ em và với những người yếu bóng vía". Đây là lời cảnh báo cuối cùng.

  http://store.steampowered.com/app/698780/Doki_Doki_Literature_Club/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất