Đội vô địch Rules of Survival Trung Quốc "gặt hái" gần 2 tỷ sau khi đăng quang

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Trận chung kết kịch tính của Terminator 2 đã được diễn ra vào ngày 07/01/2018 vừa qua và quán quân đã tìm được chủ.

  Terminator 2 là phiên bản “nội địa” của Rules of Survival tại thị trường Trung Quốc. Chính vì thế, giải đấu “nội bộ” của quốc gia này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Rules of Survival Quốc tế. Bởi lẽ, đội vô địch Terminator 2 không chỉ giành được giải thưởng khổng lồ mà còn là đại diện của Trung Quốc so tài với các đối thủ đến từ các khu vực khác, sau khi RoS World Championship ngã ngũ.

  [​IMG]


  Cụ thể, những đội đến từ các máy chủ EU, Mỹ và Châu Á sẽ đặt chân đến Trung Quốc và bắt đầu thi đấu, tìm ra đội giỏi nhất của Rules of Survival quy mô toàn cầu. Sẽ có 6 đội từ ba máy chủ kể trên sẽ có cơ hội đối đầu với đội vô địch Terminator 2 cùng những đội xuất sắc khác. Vậy đội vừa đăng quang Terminator 2 là ai và phần thưởng họ giành được lớn như thế nào?

  [​IMG]


  Team CC là tên nhà vô địch Terminator 2 vừa qua, 4 thành viên của CC đã xuất sắc hạ gục các đối thủ khác để giành ngôi vị quán quân của giải đấu này. Đây là giải đấu được NetEase đầu tư rất lớn cả về quy mô và chất lượng giải thưởng. 500.000 Nhân dân tệ là số tiền mà đội vô địch Trung Quốc giành được, tương đương 1.750.000.000 Đồng (1 tỷ 750 triệu Đồng). Một số tiền khổng lồ.

  [​IMG]


  Để đến được với bục vinh quang, 4 thành viên của Team CC đã phải hạ gục những đối thủ vô cùng mạnh khác như OG (một trong những đội cũng sẽ đại diện Trung Quốc thi đấu với các các đội quốc tế). Grand Final Thế giới sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây với quy mô giải thưởng là 476.000$ tương đương với gần 11 tỷ Đồng.

  [​IMG]


  Được biết, các đội từ châu Âu, Mỹ và châu Á đang ngày đêm luyện tập để giật về giải thưởng danh giá này. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về giải đấu RoS World Championship trong thời gian tới.​

  Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  Một số hình ảnh giải đấu tại Trung Quốc vừa qua:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất