Đòi ông nội mua tặng game, game thủ nhí mất hồn khi nhận lại tự truyện Hít-le

Nguyễn Thu Trang
 1. Câu chuyện bi ai của game thủ nhí này ngay lập tức trở thành nguồn cảm hứng để chế meme cho cộng đồng mạng.

  Đối với một game thủ chân chính, sẽ chẳng có chuyện gì vui hơn được tặng tựa game yêu thích, nhất là khi đó là một game thủ nhí, chưa đủ điều kiện để mua bất cứ game nào mình thích. Ngoài sinh nhật, Giáng Sinh chính là dịp để trẻ em yêu cầu những món quà mình thích mà không phải chịu những pha “phản đòn” từ các bậc phụ huynh.

  Trong dịp Giáng Sinh này, khi được ông hỏi muốn có quà gì cho Giáng Sinh, game thủ nhí đã thẳng thắn bày tỏ muốn có được tựa game Minecraft đã thích bấy lâu. Với khả năng sáng tạo và xây dựng độc đáo, Minecraft cho phép người chơi kiến thiết vô số công trình trong thế giới 3D đầy màu sắc. Chính vì vậy, dù đã phát hành khá lâu nhưng Minecraft vẫn nhận được sự yêu thích của người chơi.​

  [​IMG]
  Gương mặt ngơ ngác của ông game thủ nhí khi phát hiện mình đã mua nhầm quà

  Tuy nhiên điều game thủ nhí này không ngờ đến là ông của cậu không phải là một người thích chơi game, ông gần như không biết gì về các video game như Minecraft, chính vì vậy ông đã mua nhầm thành một quyển sách. Mang tâm trạng mong đợi và hí hửng để nhận quà, game thủ nhí đã tỏ ra ngơ ngác sau khi mở món quà Giáng Sinh của mình, hiển nhiên cậu không hiểu tại sao Minecraft lại biến thành một quyển sách thế này.

  Hóa ra Minecraft có cách phát âm giống với Mein Kampf – quyển tự truyện của Hitler, trình bày tư tưởng và cương lĩnh về Đế chế Đức một khi ông ta lên nắm quyền. Sau khi nghe bố của game thủ trên giải thích, ông cậu mới biết mình đã mua nhầm quà, thứ cháu trai muốn là một tựa game chứ không phải là Mein Kampf. Câu chuyện dở khóc dở cười này thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ, thậm chí cộng đồng mạng còn nhanh tay chế ngay thành meme.

  [​IMG]

  [​IMG]Khi bạn muốn có Minecraft nhưng ông bạn lại hiểu nhầm thành Mein Kampf


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất