Đối mặt với 15 thú cưỡi uy lực trong 24h Quốc Chiến

Bun
 1. Thú cưỡi là hệ thống tính năng quan trọng trong thế giới 3D tuyệt mỹ của 24h Quốc Chiến. Thú cưỡi có khả năng gia tăng sức mạnh, sở hữu kỹ năng, tham gia chiến đấu và tăng tốc độ di chuyển của nhân vật.

  Khi đạt tới cấp 20, người chơi có thể tham gia vào hệ thống nuôi pet để dễ tăng kinh nghiệm với các loại "Bạch Long Mã", "Phượng Hoàng Lửa", "Hạc Thần", "Bạch Cáo", "Bạch Lộc", ...

  Bạn đồng hành thú cưỡi có tác dụng tăng chỉ số cơ bản (ngoại công, ngoại phòng, sinh mệnh, nội công, nội phòng) và tốc độ di chuyển cho nhân vật. Không chỉ vậy, thú cưỡi còn khiến cho chủ nhân tôn thêm vẻ oai phong khi xuất trận. Cấp độ tăng khi sử dụng đan dược dành riêng cho thú cưỡi. Có thể trang bị 3 vật phẩm và học 4 kĩ năng bị động. Tính năng thú cưỡi: Tiến hóa (biến hóa), chuyển hồn (chuyển kỹ năng), kế thừa (chuyển cấp độ).

  Hãy cùng GameHub.vn tổng hợp 15 thú cuỡi xuất hiện trong siêu phẩm full 3D 24h Quốc Chiến thể loại MMORPG.

  Bạch Mã (Bạch Long Mã)

  [​IMG]

  Thiên Long

  [​IMG]

  Tối linh thần thú

  Sư Đà

  [​IMG]

  Sư tử có công năng bảo hộ, mang lại sự quyền uy, sự chiếm hữu, có tính biểu trưng và đồng thời cũng mang lại điều tốt lành, thịnh vượng.

  Tê Ngưu

  [​IMG]

  Biên Bức

  [​IMG]

  Bạch Ưng

  [​IMG]

  Xích Hạt

  [​IMG]

  Tùy từng loại thú cưỡi mà chúng có các loại thuộc tính khác nhau như sinh lực, tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, phòng thủ phép, căn cốt, tư chất và vui vẻ (chỉ số hiển thị mức độ thân mật giữa chủ và thú. Vui vẻ tăng càng cao thì hiệu qua gia tăng sức mạnh cho nhân vật càng lớn).

  Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu những thú cưỡi uy phong này bằng cách tham gia hoạt động "Hàm lợi thổ kim", giết boss nhận phần thưởng; hoặc có thể gom 10 phù hợp thành thú cưỡi. Cách 2, người chơi có thể mua phù trong shop, mua "Túi Thú Quý" may mắn để mở ra những phù dị thú truyền thuyết trong game.

  Linh Lộc

  [​IMG]


  Tuyết Lang
  [​IMG]

  Thiên Mã

  [​IMG]

  Ngục Khuyển hung dữ, cai quản chốn yêu ma

  [​IMG]

  Linh Hồ

  [​IMG]

  Nguyệt Thử

  [​IMG]

  Tiên Hạc

  [​IMG]

  Địa vị gần với Phượng Hoàng, Tiên Hạc là loài chim vô cùng cao quý, tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý, ngoài ra còn có ngụ ý hạnh phúc cát tường.

  Phượng Hoàng

  [​IMG]

  Theo truyền thuyết, phượng hoàng xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng, biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã.

  Người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và download tựa game có đồ họa full 3D vô cùng đặc sắc này tại:

  Website: http://quocchien.mobi/

  Fanpage: https://www.facebook.com/24hquocchienChia sẻ trang này

Tin mới nhất