Đợi mãi không thấy map Black Ops 2 Zombies remake, YouTuber mua hẳn bảng quảng cáo để nhắc nhở

Dương Thị Lan
 1. Dành tình yêu to lớn cho chế độ Zombie trong CoD: Black Ops 2, YouTuber này đã chi tiền mua hẳn một bảng quảng cáo bên ngoài văn phòng của Treyarch với hy vọng nhà phát triển sẽ sớm làm lại bản đồ yêu thích của mình.

  Là fan ruột của Call of Duty, YouTuber đã liên tục yêu cầu nhà phát triển làm lại bản đồ Die Rise trong Black Ops 2 Zombies nhưng không nhận được phản hồi. Giờ đây, anh chàng đã nghĩ ra cách “chơi trội” hơn nhiều - thuê toàn bộ bảng quảng cáo ngay bên ngoài văn phòng Treyarch ở trung tâm Los Angeles để thu hút sự chú ý của các nhà phát triển. Không biết hiệu quả đến đâu nhưng ít nhất nó cũng cho thấy sự cống hiến và chịu chi của YouTuber này.

  [​IMG]


  Treyarch thường xuyên làm lại các bản đồ Zombies cũ cũng như các map cổ điển khác trong World at War và Call of Duty: Black Ops, tuy nhiên, không nhiều bản đồ trong Call of Duty: Black Ops 2 được hưởng đặc quyền đó. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi rất nhiều fan hâm mộ yêu cầu hãng phát triển dành nhiều quan tâm hơn đến Black Ops 2 và YouTuber “JohnyJ25” là một trong số đó. Die Rise ban đầu được phát hành như một phần của Call of Duty: Black Ops 2's Revolution DLC và được rất nhiều người yêu thích bởi độ chi tiết và tính giải trí cao. Anh thậm chí còn lập hẳn một trang web riêng để yêu cầu và tại một tài khoản Twitter bot để kiểm tra hàng ngày xem bản đồ đã được làm lại chưa nhưng vẫn không có bất cứ tiến triển nào.

  [​IMG]


  Không cam tâm cứ để mọi chuyện như vậy, YouTuber đã đưa chiến dịch của mình lên một tầm cao mới bằng cách mua một bảng quảng cáo ở Santa Monica, CA để yêu cầu làm lại bản đồ, hơn nữa, vị trí bảng quảng cáo này cũng vô cùng đặc biệt khi nó nằm ngay bên ngoài các văn phòng chính thức của Treyarch. Khẩu hiệu của bảng quảng cáo này là: “Hey 3arc, remaster Die Rise!”, dưới cùng là danh sách những người đã quyên góp cho GoFundMe để góp phần chi trả tiền mua bảng hiệu. Chưa biết các nhà phát triển có suy nghĩ lại về việc remake Die Rise sau việc này hay không nhưng ít nhất nó cho thấy sự tâm huyết của cộng đồng người chơi. Bản thân YouTuber “JohnyJ25” cũng giải thích rằng, đây chỉ đơn thuần là sự mong muốn của cộng đồng fan hâm mộ chứ không hề có ý đồ xấu với nhóm phát triển Treyarch.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất