Độ Mixi tiết lộ hồi bé từng thử tự tử bằng…nước xà phòng rửa bát

Phương Ly
 1. Trong một livestream mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ về việc năm nay không thể về quê ăn Tết cũng như tiết lộ một số câu chuyện về tuổi thơ dữ dội của mình.

  Ngoài việc livestream chơi game và tổ chức giải ao làng thì talkshow là chuyên mục được các fan hâm mộ của Độ Mixi rất yêu thích. Tại đó, người xem có cơ hội trò chuyện nhiều hơn với streamer mình yêu thích cũng như có thể được biết khá nhiều thông tin thú vị về cuộc sống của họ. Trong một talkshow mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ một vài câu chuyện về tuổi thơ dữ dội của mình khiến các fan vô cùng thích thú.

  Đầu tiên thì Độ Mixi có chia sẻ về việc cảm thấy rất nhớ nhà vì năm nay anh và vợ con sẽ không về quê ăn Tết mà sẽ ăn Tết ở Hà Nội. Ngày trước “đúng 12 giờ thì cả nhà tôi sẽ đi lên tầng 3 thắp hương và sau đó là cùng nhau xem pháo hoa. Xong cả nhà sẽ xuống dưới tầng 1 ngồi, uống nước với cả ăn bánh kéo, hoa quả xong bố mẹ, bà nội với anh em tôi sẽ lì xì cho nhau, dành cho nhau những lời chúc đẹp nhất”.

  [​IMG]

  Đặc biệt anh đã tiết lộ 1 thông tin khá bất ngờ đó là cách đây 4-5 năm thì bố của anh đã bỏ nhà đi nên nhà chỉ còn 4 người là “tôi, anh tôi, bà nội tôi với mẹ tôi”, vẫn như thế nhưng căn nhà thiếu đi 1 người, không khí không còn vui như trước nữa. Tháng 7 vừa rồi thì bà nội của Độ Mixi mất nên nhà giờ chỉ còn lại 3 người. Anh nói rằng qua Tết sẽ đón mẹ lên ở cùng.

  Về bức thư Tộc trưởng viết cách đây 20 năm trước đã được anh giải thích về nguồn gốc dữ dội của nó. Đó là khi anh tôi học lớp 5, trốn học cùng mấy đứa bạn và bị giáo viên bắt viết bản kiểm điểm, “hồi đấy sợ lắm, thì tôi với 4 thằng bạn bỏ nhà đi” đến nhà của một bạn trong lớp cách đấy 7 cây. “Trưa bọn tôi đi thì chiều bị cả nhà lên gô cổ về. Trước khi đi tôi viết lại cái thư đấy để lại cho bố mẹ tôi, tôi nhờ một đứa trong lớp đưa về cho bố mẹ”.

  [​IMG]

  Kỳ lạ là sau khi bỏ nhà đi về nhà lại không bị bố đánh, mặc dù theo Độ Mixi nói thì bố của anh rất nghiêm khắc, nguyên nhân là nhớ ông thầy bói nói rằng “tính thằng này nó thế, đi tìm là sẽ thấy nó ngay, nó sẽ về ngay nhưng mà đừng mắng chửi gì nó cả, mắng chửi nó là nó lại đi đấy”. Nếu không nhờ ông thầy bói thì chắc chắn là anh tôi no đòn luôn rồi.

  Đặc biệt là về câu chuyện tự tử không thành của anh tôi. Lúc bị bố mắng, uất quá nên ra sau nhà múc nguyên một bát nước trong chậu rửa bát để uống vì ngày trước nghe mẹ nói là uống nước xà phòng rửa bát sẽ chết. Nhưng trớ trêu thay là sau khi uống xong “tôi ngồi đợi một lúc, tôi không thấy tôi chết". Đợi mãi không chết thế là anh tôi vào trong nhà lấy ô đi lang thang giữa trời mưa, chạy ra vườn hoa ngồi và cuối cùng là lại được mẹ tìm thấy và đưa về.

  [​IMG]

  Cũng nhờ thế mà bây giờ khi đã làm bố thì anh tôi không dám mắng Tùng Sói nhiều vì sợ sau này lại vấp phải “vết xe đổ” của bố.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất