Độ Mixi “rủ” anh em Refund tham gia "Xạ thủ đua tài" mùa 3

Phương Ly
 1. Với đội hình vừa hot, vừa hùng hậu như vậy, chắc chắn Xạ thủ đua tài năm nay sẽ thu hút được rất nhiều khán giả.

  Xạ thủ đua tài mùa 3 mang đến một format vô cùng mới, số lượng khách mời tham gia tăng lên rất nhiều chứ không chỉ là 2 người như ở mùa 1 và mùa 2.

  Độ Mixi đã tham gia Xạ thủ đua tài mùa 2 và năm nay anh quyết định quay trở lại nhưng không phải một mình mà là cả team Refund đi cùng. Ngoài Độ Mixi và Refund thì còn có một nhân vật rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng CSGO Việt Nam, đó là Bomman.

  Trong Xạ thủ đua tài năm nay, các khách mời sẽ được chia làm 2 đội để thi đấu, trong đó Độ Mixi và DJ Chip sẽ đóng vai trò là 2 đội trưởng. Đội của Độ Mixi gồm có: Snake, Pino, QNT, Funky M. Đội của DJ Chip gồm có: Nhím, Bomman, Rambo và một nhân vật bí ấn chưa được tiết lộ.

  [​IMG]

  Trong tập 1, Độ Mixi, Snake, Bomman và Nhím sẽ đại diện cho 2 đội thi đấu trước.

  Sau khi được tham gia một khóa huấn luyện, 2 đội bước vào thi đấu chính thức. Vòng đầu tiên, mỗi đội sẽ có 10 viên đạn chia đều cho 2 người, mục tiêu họ phải bắn là 5 bia đá.

  Độ Mixi là người thi đấu đầu tiên, anh chàng tỏ ra khá tự tin và thuần thục vì đã có kinh nghiệm tham gia từ mùa trước. Anh bắn trúng 3/5 bia đá. Thành viên cùng đôi với Tộc trưởng là Snake vì lần đầu được trải nghiệm bắn súng thật nên chỉ bắn trúng 1 viên.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy là một streamer lâu năm với các tựa game bắn súng, thế nhưng khi được cầm súng thật và bắn thì Bomman tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên khi bắt đầu bắn thì anh chàng Người Mìn lại thể hiện rất tốt, bắn trúng 3/5 bia đá. Nhím cũng tỏ ra khá lúng túng khi bước vào phần thực hành, nhưng màn thể hiện của Nhím không hề tệ với 2/5 viên trúng mục tiêu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Kết thúc vòng đầu tiên, đội Độ Mixi có được 4 điểm, đội của Bomman có được 5 điểm.

  Vòng thứ 2 sẽ khó khăn hơn đó là bắn gạch men trên giá đỡ, mục tiêu sẽ nhỏ hơn bia đá ở vòng trước. Đã có chút kinh nghiệm từ vòng 1 nên các thành viên đều cảm thấy tự tin và bớt lo lắng hơn. Độ Mixi bắn trúng 5 miếng gạch, Snake trúng 4, Bomman trúng 5 và Nhím trúng 1. Kết thúc vòng 2, đội Độ Mixi có được 9 điểm, đội Bomman có được 6 điểm.

  [​IMG]

  Vòng 3, độ khó đã được tăng lên, 2 đội sẽ thực hành bắn bóng theo màu chỉ định. Độ Mixi vẫn thể hiện rất tốt khả năng cũng như sự tự tin của mình với 5/5 viên trúng, theo sau đó là Bomman (4/5), Snake (1/5) và Nhím thì rất tiếc là không bắn trúng được viên nào. Vòng 3 kết thúc, đội Độ Mixi có được 6 điểm, đội Bomman có được 4 điểm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Như vậy, sau những bỡ ngỡ ban đầu, 4 chàng trai đã từng bước làm quen được với tiếng nổ và nắm vững cách sử dụng súng ở các tư thế khác nhau, tự tin để bước tiếp vào những vòng đấu cân não tiếp theo.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất