Độ Mixi “lên sóng” Xạ thủ đua tài: chạy bo phiên bản đời thực

Phương Ly
 1. Sau khoảng thời gian mong ngóng chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ cũng đã được thấy “người anh” Độ Mixi xuất hiện trên “Xạ thủ đua tài”.

  Độ Mixi hiện vẫn đang là một streamer rất hot, đươc nhiều yêu quý bởi khả năng chơi game tốt cùng phong cách nói chuyện rất riêng, hài hước, thẳng thắn, “bậy” nhưng thật. Facebook của anh chàng hiện đã có gần 1,5 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Cách đây không lâu, anh chàng streamer này đã chia sẻ với cư dân mạng về việc tham gia chương trình truyền hình thực tế “Xạ thủ đua tài” với hành trình đến được với trường bắn không thể “thốn” hơn. Fan hâm mộ đã phải chờ đợi hơn 3 tháng để có thể thấy thần tượng trên truyền hình.

  Trong phần đầu tiên, Độ Mixi và bạn đồng hành sẽ được tìm hiểu thông tin về một số khẩu súng đã và đang được trang bị cho Quân đội Nhân dân Việt Nam, cách tháo lắp súng AK-47 và thực hiện một bài thi thể lực.

  Tuy là một game thủ hay chơi game bắn súng nhưng đây là lần đâu tiên Độ Mixi được tận tay cầm một khẩu súng thật. Anh chàng tỏ ra rất phấn khích, thậm chí còn “hít hà” khẩu súng.

  [​IMG]

  Hít lấy hít để khẩu súng

  Khi được hướng dẫn tháo lắp súng, tuy có hơi lóng ngóng nhưng “người anh” vẫn hoàn thành tốt bài học.

  Bài thi thể lực là phần chính trong tập này. Người chơi phải chạy vượt qua các rào cản và tìm đúng phụ tùng của súng AK-47 trong các hòm đồ được đặt rải rác trên đường chạy, sau đó trở về bàn và lắp các phụ tùng đó vào súng, nếu lấy thiêu hoặc lấy sai, người chơi phải quay trở lại các hòm đồ để tìm. Người chiến thắng là người hoàn thành bài thi với thời gian ngắn hơn.

  “Đối thủ” của anh chàng đã có khoảng thời gian ngắn hoạt động trong quân ngũ nên ít nhiều có kinh nghiệm hơn khiến anh cảm thấy khá lo lắng vì ít lợi thế hơn.

  Tuy Độ Mixi từng chia sẻ là tham gia bài thi thể lực đó mệt kinh khủng, “tôi chạy được nửa đường tôi nghĩ tôi sắp chết”, thế nhưng anh chàng vẫn xuất sắc hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian 8 phút 10 giây, cách xa đối thủ (18 phút 27 giây) và giành chiến thắng. Phần thưởng cho chiến thắng đó là 20 viên đạn dành cho buổi trải nghiệm bắn súng vào buổi chiều.

  [​IMG]

  Người anh đuối lắm rồi

  [​IMG]

  Nhưng vẫn xuất sắc vượt mặt đối thủ

  Độ Mixi nói rằng chiến thắng này có được là nhờ đã được nhường thi sau nên có thời gian quan sát để rút kinh nghiệm, vì vậy sẽ chia đôi số đạn để buổi chiều cả hai sẽ có cơ hội trải nghiệm bắn súng như nhau. Quả thực anh chàng streamer Độ Phùng rất khiểm tốn và fairplay.

  [​IMG]

  Và còn cực kỳ fairplay

  Sau tập khi tập đầu tiên được phát sóng, khán giả lại tiếp tục mong ngóng tập tiếp theo để được xem Độ Mixi trải nghiệm bắn súng thật như thế nào. Không biết khi bắn súng thật thì anh chàng có đạt được độ “đẳng cấp” như trong game hay không? Chúng ta hãy cùng đón chờ tập tiếp theo được phát sóng vào thứ 6, ngày 8/11 nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất