Độ Mixi làm cư dân mạng phải ôm bụng cười với MV “Độ giấu Độ nghỉ stream”

Phương Ly
 1. Vào ngày hôm qua, Độ Mixi đã khiến các fan hâm mộ phải “hú vía” khi cho lên sóng một MV ca nhạc “cực xịn”.

  MV bá đạo này được một fan hâm mộ của Độ Mixi có tên là “Xuan Anh” lấy từ MV gốc “Trời giấu trời mang đi” sau đó chỉnh sửa lại để tặng cho anh chàng streamer này. Cõ lẽ là vừa để chúc mừng ca khúc của người bạn thân ViruSs leo lên top 1 trending youtube, vừa để nhắn nhủ đến các fan hâm mộ rằng “Hứa sẽ không offstream đến Tết anh em nhé”, Độ Mixi đã khoe món quà của fan lên Fanpage của mình.

  [​IMG]


  Dù chỉ mới đăng tải chưa đầy 1 ngày, nhưng clip đã nhận được hơn 82 nghìn like, 10 nghìn bình luận và 6,4 lượt chia sẻ. Không đỡ được độ hài hước của clip, ViruSs cũng phải góp vui bằng một vài bình luận thể hiện sự “bái phục” dành cho tác giả của clip: “Ai chế cái này cho tại hạ lạy một lạy”

  [​IMG]

  ViruSs bình luận dưới clip của Độ Mixi

  Phần âm nhạc của MV “Trời giấu trời mang đi” được giữ nguyên, nhưng fan hâm mộ này đã thay đổi toàn bộ gương mặt nhân vật nam chính bằng những bức ảnh không thể hài hước hơn của Độ Mixi kèm theo lời nhắn nhủ mong rằng “người anh” sẽ không offstream. Có thể thấy rằng fan hâm mộ này phải bỏ ra khá nhiều thời gian và tâm huyết để làm ra một clip nhạc chế mang tính giải trí cao như vậy.

  [​IMG]
  Những hình ảnh "bá đạo" được fan chèn vào clip

  Kèm theo đó là câu nói được thay đổi ở cuối clip “Tao nói mày nghe này, những người mà hay lừa thì nó ăn sâu vào trong máu rồi, một khi đã lừa offstream được một lần thì sẽ lừa được rất rất nhiều lần”, cho thấy rằng các fan hâm mộ hy vọng rằng tuyên bố offstream của Độ Mixi cách đây vài ngày chỉ là lời nói đùa, và mong anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng “anh em” trong những buổi livestream của mình. Điều đó là mình chứng rất rõ cho tình cảm mà cộng đồng mạng dành cho chàng streamer này.

  Phải nói rằng ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi (MixiGaming) đang là một cái tên rất hot, một streamer được rất nhiều người yêu quý nhờ vào phong cách nói chuyện thẳng thắn, gần gũi và khá “bậy” của mình. Chính vì vậy khi tuyên bố sắp tới sẽ nghỉ stream trên Youtube để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình đã khiến những fan hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nhưng cụ thể kế hoạch ra sao và liệu anh chàng có offstream thật hay không thì chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm những chia sẻ mới của anh.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất