Độ Mixi khoe hình ảnh căn “biệt phủ triệu đô”

Phương Ly
 1. Trong một buổi livestream, Độ Mixi đã khoe hình ảnh 3D phác thảo căn nhà mới của mình khiến các fan không khỏi choáng váng.

  Độ Mixi là gương mặt streamer đã quá quen thuộc với cư dân mạng, anh nổi tiếng nhờ khả năng chơi game tốt cùng lối nói chuyện đặc biệt không giống ai. Anh cũng là một trong những streamer hay gặp “đại gia” nhất với những khoản donate rất khủng.

  [​IMG]

  Mới đây trong một buổi livestream, Độ Mixi đã khoe việc mới thuê một căn nhà mới 7 tầng và đang trong thời gian sửa sang lại. Tộc trưởng Độ Phùng đã cho anh em xem hình ảnh 3D phác thảo căn nhà, nếu như khi hoàn thành mà căn nhà được như phác thảo thì đây đích thị là một căn “biệt phủ”.

  Anh nói rằng sẽ thuê căn nhà này rất lâu nên sẽ đầu tư sửa thật kỹ, vì vậy sẽ khá tốn thơi gian. Thêm vào đó Độ Mixi nói rằng sau khi vợ đẻ thì không nên chuyển nhà trong vòng 3 tháng, và cuối năm thì sẽ khó để thuê được những nơi thi công chất lượng nên anh quyết định qua tết sẽ bắt đầu sửa nhà.

  Tầng 7 của căn nhà sẽ là một không gian ngoài trời, dùng để làm party, khi nào trời đẹp thì có thể lên đó để tiếp khách.

  [​IMG]

  [​IMG]Phòng ngủ của vợ chồng Tộc trưởng

  Nơi đầu tư nhất có lẽ là phòng stream của Độ Mixi, được anh chàng thiết kế sắp xếp rất tỉ mỉ, có nhiều góc đẹp để làm talkshow.

  [​IMG]

  Tầng 6 là phòng ăn và 1 phòng khách nhỏ.

  [​IMG]

  Phòng ngủ của Tùng Sói được thiết kế là giường tầng trên cao và bên dưới là bàn học, lý do là vì “thằng Tùng nhà tôi nó hơi nghịch thì tôi sẽ thiết kế theo kiểu là giường của nó sẽ ở trên khu vực tầng 2, nghĩa là nó phải lên mấy bậc thì nó mới lên trên ngủ được. Xong buổi sáng sẽ có một cái cầu trượt để nó trượt xuống cho tỉnh ngủ, có thể nó sẽ va vào tường cho tỉnh ngủ”, anh tôi đúng là ông bố của năm.

  [​IMG]

  Độ Mixi chia sẻ rằng phải đến khoảng tháng 4 năm sau thì căn nhà mới sửa xong và sẽ có một vlog thăm quan căn nhà. Như này thì các fan lại có cái để “hóng” rồi. Anh tôi lương 7-8 triệu 1 tháng mà chơi lớn quá, như này thì ai cũng mong lương 7-8 triệu để sớm có “biệt thự” 7 tầng hoành tráng như vậy.

  Sau khi khoe nhà mới xong thì Tộc trưởng lại thông báo tin buồn là lịch nghỉ stream sương sương trong thời gian sắp tới vì vợ sắp sinh. Chắc chắn là tháng 2 sẽ off rất nhiều vì khoảng thời gian sau sinh là khoảng thời gian khó khăn nhất, để cho em bé cứng cứng một chút sau đó mới bắt đầu làm lại.

  Chúng ta cùng ngắm qua một số hình ảnh khác của căn “biệt phủ triệu đô” nhé:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất