Đổ bộ Hợi Trư, trải nghiệm mùa hè nóng bỏng cùng Tiên Nghịch

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Vào lúc 10h00' hôm nay, ngày 16/07/2016, máy chủ thứ 72 mang tên Hợi Trư của Tiên Nghịch tiếp tục khai mở đi kèm loạt sự kiện “chỉ dành riêng cho mùa hè” cực kì nóng bỏng.

  Từ những ngày đầu ra mắt tới nay, Tiên Nghịch có lẽ chưa bao giờ ngừng làm mới mình để chiều lòng cộng đồng game thủ với mong muốn người chơi có thể được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Chính vì điều đó, Tiên Nghịch đã sở hữu cho mình một cộng đồng người chơi lên tới hàng ngàn người vô cùng trung thành – điều được cho là rất khó khăn trong làng game hiện nay.

  [​IMG]

  Trước tình hình các server luôn trong tình trạng quá tải, ngày 16/07/2016 Tiên Nghịch đã cho ra mắt server 72 mang tên Hợi Trư, đi kèm loạt sự kiện hấp dẫn hứa hẹn sẽ là miền đất mới cho các game thủ thỏa sức tung hoành khám phá.

  [​IMG]

  Đặc biệt, đồng hành cùng sự ra mắt máy chủ Hợi Trư, Tiên Nghịch cũng mang tới bộ sưu tập mang tên Thời Trang Mùa Hè. Hàng loạt bộ cánh “mát mẻ” được cộng đồng game thủ mong chờ từ lâu cuối cùng cũng chính thức cập bến tại cửa hàng của Tiên Nghịch để chư vị tiên hữu có thể thể hiện cá tính và đẳng cấp giữa những ngày nóng nhất.

  [​IMG]

  Bên cạnh bộ sưu tập Thời Trang Mùa Hè không thể hâp dẫn hơn là hai sự kiện vô cùng ấn tượng: Mời Bệ Hạ Lật Thẻ và Cây Rung Tiền hứa hẹn sẽ mang tới cộng đồng game thủ những khoảnh khắc khó quên cùng cơ hội sở hữu vô số những phần thưởng có giá trị lớn.

  [​IMG]

  Hàng loạt những sự kiện và phần quà giá trị đang chờ các game thủ Tiên Nghịch tại server mới Hợi Trư. Chiến thắng chỉ dành cho những ai thực sự nỗ lực hết mình, chính vì vậy các game thủ đừng bỏ cơ hội tham gia những trận chiến khốc liệt để khẳng định bản thân cùng Tiên Nghịch.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập thêm vào địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTienChia sẻ trang này

Tin mới nhất