Disintergration - Game bắn súng đỉnh cao của cha đẻ huyền thoại Halo lộ Trailer hàng đỉnh

Yaezakura
 1. Siêu phẩm FPS mới nhất từ các cựu thành viên phát triển Halo tung trailer siêu chất tại Gamescom 2019

  [​IMG]


  Một đoạn trailer cho Disintegration, tựa game mới từ studio V1 Interactive, vừa được trình chiếu tại đêm khai mạc Gamescom 2019. Tựa game là sản phẩm của một studio được thành lập bởi các cựu thành viên phát triển Halo. Disintegration sẽ có cả hình thức chiến đấu đơn và nhiều người, trong đó người chơi đóng vai một phi công chuyên nghiệp trong một thế giới hậu tận thế với nhiệm vụ hồi sinh nhân loại.

  Đoạn trailer bắt đầu bằng phần giới thiệu về nhân vật chính của trò chơi, Romer Shoal, phi công của một loại xe bay với tên gọi là Gravcycle và cũng là người lãnh đạo nhóm kháng chiến "Integrated". Tích hợp trong trò chơi là một quá trình bảo tồn bộ não con người trong các cơ thể người máy - và nhóm của Shoal đang cố gắng giữ lại những cảm xúc con người trước đây của họ.


  Trong đoạn trailer, Shoal đã nhắc đến cốt truyện của trò chơi, xoay quanh cuộc chiến chống lại lực lượng Rayonne - những kẻ đang chuẩn bị tiêu diệt "phần người" sống sót và nhiệm vụ khôi phục nhân loại: "Chúng ta đang chiến đấu với chúng bằng mọi cách có thể. Vì cái gì? Vì những gì còn lại của nhân loại.

  Có thể thấy trò chơi sẽ có góc nhìn người thứ nhất, mặc dù không giống như Halo, tựa game sẽ đưa người chơi lên không trung chứ không chiến đấu mặt đất như các game FPS thường gặp. Shoal bay lượn xung quanh và làm nổ tung căn cứ phe địch trên mặt đất bằng Gravcycle, sử dụng súng tháp pháo gắn trên xe để triệt hạ kẻ thù. Người chơi cũng có cơ hội chỉ huy một phi hành đoàn đánh bộ bằng cách sử dụng các khả năng độc đáo để chiến thắng các trận chiến, tất nhiên là với sự trợ giúp của vũ khí và trang bị người chơi tự kiếm được.

  [​IMG]


  Bạn có thể xem trailer trên nếu muốn tự kiểm nghiệm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất